Thiết kế nhà đẹp tại đà nẵngThiết kế nhà đẹp tại đà nẵng với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng. Các kiến trúc sư uy tín và chuyên nghiệp sẽ hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của quý khách.
Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà mới nhất hiện nayxu hướng thiết kế nhà mới nhất hiện nay, như : thiết kế nhà phong cách hiện đại, tân cổ điển, phong cách thiết kế công nghiệp, kiến trúc xanh, thiết kế nhà thông mình,.... Sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế ưng ý nhất, phù hợp với sở thích và công năng sử dụng.
Xem thêm:
Mẫu thiết kế biệt thự đẹpMẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt nhà phố đẹpMẫu thiết kế nhà phố đẹp
Đồng thời, Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng cũng là đơn vị thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp và uy tín. Thương hiệu của chúng tôi được khắng định qua các dự án mà chúng tôi đã thực hiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.


Quy trình thi công nhà trọn gói tại đà nẵngthi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Tư vấn trước khi xây
Trong quá trình thiết kế bản vẽ, Kiến Thái JSC sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu của Gia chủ, dự trù tài chính, thủ tục pháp lý cần thiết cũng như kế hoạch chi tiết và thời gian hoàn thành.

Thiết kế
Trên cơ sở ý tưởng của Gia chủ, vị trí đất và diện tích, các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho Quý khách ngôi nhà của mình. Thiết kế nhà sẽ luôn đảm bảo tính mỹ thuật, công năng sử dụng, đảm bảo độ an toàn, độ bền của kiến trúc, phong thủy phù hợp với Gia chủ. Trong quá trình đó, chúng tôi sẽ luôn trao đổi, thảo luận với Quý khách để đưa đến cho Gia chủ một thiết kế ưng ý nhất.

Xin cấp giấy phép xây dựng
Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà sẽ được chúng tôi tiến hành đầy đủ, chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất!
Thi công xây dựng
Thi công phần thô
Thi công phần hoàn thiện
Hoàn thiện nội thất

Liên Hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá miễn phí!

Địa chỉ : 289 Quách Thị Trang, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ,  TP. Đà Nẵng. Hoặc gọi Hot Line : 0983 606 414. Kiến Thái. JSC - Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Email: kienthai.jsc@gmail.com -- nhadepdanang.com.vn
Website: www.nhadepdanang.com.vn
CreateReport