eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Mar 29, 2023 04:28 pm
t́m kiếm mới một chiếc ti vi mới
Print
Author Topic: t́m kiếm mới một chiếc ti vi mới  (Read 23 times)
linhclick
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 950
Referrals: 1

View Profile
Nov 30, 2022 08:54 pm

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi, thay mới hay t́m kiếm mới một chiếc ti vi. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào giữa hàng trăm thương hiệu tivi hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn Smart Tivi QLED 4K 55 Inch Casper 55QG8000. Sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và có những phản hồi tốt. Vậy v́ sao sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy chúng ta hăy cùng t́m hiểu nhé.

Tổng quan về Smart Tivi QLED 4K 55 Inch Casper 55QG8000

Smart Tivi QLED 4K 55 Inch Casper 55QG8000 sở hữu thiết kế thanh lịch, 3 cạnh viền mỏng, liền mạch dễ dàng phối hợp và nâng tầm không gian của bạn.

Công nghệ h́nh ảnh Dolby Vision, HDR10 mang đến dải tương phản mở rộng. Cho bạn tận hưởng khoảnh khắc đắm ch́m trong thế giới màu sắc chân thực, sống động cùng với độ sáng tự nhiên cho mắt bạn.

Công nghệ âm thanh được trang bị với hệ thống tổng côn suất 30W. Nhằm đem đến cho bạn sự tận hưởng âm thanh lôi cuốn, sống động như trải nghiệm xem phim với rạp tại gia.

Hệ điều hành Google TV với thiết kế giao diện đơn giản giúp bạn sử dụng dễ dàng. Bên cạnh những ứng dụng phong phú khác th́ kho ứng dụng google Play cho bạn thoải mái mở rộng thế giới giải trí.

Nhiều tiện ích nổi bật như remote tích hợp micro t́m kiếm bằng giọng nói tiếng Việt. Tŕnh chiếu màn h́nh điện thoại lên tivi với ứng dụng Chromecast, AirPlay 2. Dễ dàng tŕnh chiếu màn h́nh tivi thông qua điện thoại với ứng dụng Android TV vô cùng tiện lợi với những thao tác điều khiển nhanh gọn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hăy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2023 eMoneySpace. All rights reserved.