eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Jul 04, 2022 09:59 PM
tin worldcup888: Tuyển Việt Nam: Niềm tin và khúc cua sau thất bại
Print
Author Topic: tin worldcup888: Tuyển Việt Nam: Niềm tin và khúc cua sau thất bại  (Read 62 times)
tongdung
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 607
Referrals: 0

View Profile
Jan 12, 2022 09:08 AM

1. Tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2020 với vị thế của ĐKVĐ, đồng thời là đội bóng duy nhất đang tiếp tục góp mặt tại ṿng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á nên được đánh giá rất cao cho cuộc đua tới ngôi vương.

Tuy nhiên, sai lầm và nhiều lư do khác khiến đội bóng của HLV Park Hang Seo không thể hoàn thành chỉ tiêu đề ra ban đầu là lọt vào trận chung kết cũng như bảo vệ thành công chức vô địch.

Thành tích này đương nhiên khiến người hâm mộ, giới chuyên môn thất vọng bởi những ǵ cho thấy trước khi giải đấu diễn ra tuyển Việt Nam gần như vô đối trong cuộc đua đang diễn ra ở Singapore.

2. Thất bại của tuyển Việt Nam đă được mổ xẻ trong những ngày qua, tuy nhiên nh́n lại hành tŕnh ở AFF Cup 2020 cũng t́m được vài điểm sáng, hay nói chính xác hơn là thành công để an ủi cho tất cả.

Tuyển Việt Nam: Niềm tin và khúc cua sau thất bại
Tuyển Việt Nam dừng bước ở bán kết AFF Cup 2020 là thất bại
Tuyển Việt Nam không có nhiều thay đổi về nhân sự, nhưng trong chặng đường ở ṿng loại World Cup 2022 và nhất là tại AFF Cup 2020 một vài cái tên đă xuất hiện mang đến cho người hâm mộ sự kỳ vọng ở th́ tương lai.

Có thể kể đến Hoàng Đức, tiền vệ đang khoác áo Viettel tiếp tục chứng tỏ được niềm tin mà HLV Park Hang Seo dành cho ḿnh không phải là sai khi chơi xuất sắc suốt hành tŕnh vừa qua của tuyển Việt Nam.

Màn tŕnh diễn của cầu thủ người Hải Dương thực sự ấn tượng và cùng với Quang Hải là một trong số ít những cái tên giữ được phong độ, “lửa” tại tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020.

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Không chỉ có Hoàng Đức, thủ thành Nguyên Mạnh cũng là một thành công của HLV Park Hang Seo sau khi mạnh dạn gạt Tấn Trường lên ghế dự bị.

Ngoài ra Thành Chung, Tấn Tài dù là sự lựa chọn t́nh thế nhưng lại mang đến thành công cho vị trí trung vệ, hậu vệ phải vốn luôn khiến HLV Park Hang Seo đau đầu trong suốt thời gian qua.

3. Không đạt được thành tích như mong muốn và được coi thất bại, tuy nhiên nh́n dưới góc độ lạc quan th́ việc thầy tṛ HLV Park Hang Seo dừng bước ở bán kết trước Thái Lan lại mang nhiều khía cạnh... tích cực.

Tuyển Việt Nam: Niềm tin và khúc cua sau thất bại
nhưng cũng lại là thành công khi mở ra cơ hội cho HLV Park Hang Seo lẫn đội nhà thay chiếc áo mới
Tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo rất có thể vẫn c̣n bay bổng nếu vượt qua được người Thái hay thẳng tiến đến chức vô địch ở AFF Cup 2020 mà khó nhận ra những vấn đề đang tồn tại.

Bởi sau 4 năm liên tiếp liên tục gặt hái thành công, HLV Park Hang Seo có thể vẫn tin rằng phương án sử dụng con người, các mảng miếng chiến thuật c̣n hữu hiệu, trong khi thực tế đối thủ đă bắt bài toàn bộ.

Minh chứng cho việc tuyển Việt Nam không mới mẻ, cũng như dễ bị các đội bóng khác đánh chặn nằm ở trận Indonesia, hay các cuộc đối đầu với Thái Lan... là vô cùng rơ ràng.

Thế nên thất bại vừa qua giúp tuyển Việt Nam hay chiến lược gia người Hàn Quốc nh́n ra ḿnh không c̣n quá đáng gờm, hay thấy cái thiếu, hoặc chưa được để thay đổi, điều chỉnh âu cũng được coi thành công.

Gói gọn trong một giải đấu, tuyển Việt Nam đă thất bại, nhưng nh́n rộng hơn cho tương lai th́ việc dừng bước ở AFF Cup 2020 chắc chắn là cơ hội giúp và buộc HLV Park Hang Seo thay đổi.

Và từ đây có thể tin, phía trước bóng đá Việt Nam hay tuyển Việt Nam một lần nữa chuyển ḿnh, thành công hơn sẽ đến trong thời gian tới.
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2022 eMoneySpace. All rights reserved.