eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Aug 02, 2021 07:13 PM
Lucky88 đưa tin: Cô gái H'Mông giành HCV Olympic: Người đẹp làm rung chuyển thể
Print
Author Topic: Lucky88 đưa tin: Cô gái H'Mông giành HCV Olympic: Người đẹp làm rung chuyển thể  (Read 45 times)
leosama
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 246
Referrals: 0

View Profile
Yesterday at 10:22 PM(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo 2021) Vận động viên (VĐV) thể dục dụng cụ người Mỹ - Sunisa Lee đă giành HCV toàn năng nữ tại Olympic Tokyo 2020. Đây là một kỳ tích của cô gái gốc dân tộc H'Mông khiến cả nước Mỹ phải thán phục.

Xem thêm: https://lucky88.online/news/detail/keo-chap-dong-banh-keo-0-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-dong-banh-160

Màn tŕnh diễn đỉnh cao giúp Sunisa Lee giành HCV

Sau khi siêu sao Simone Biles bỏ cuộc, Sunisa Lee đă trở thành niềm hy vọng lớn nhất của thể dục dụng cụ Mỹ tại Olympic Tokyo 2020. Đáp lại sự tin tưởng từ người hâm mộ, Sunisa Lee đă làm nên kỳ tích ở tuổi 18 với tấm HCV danh giá ở nội dung toàn năng.

Sunisa Lee hoàn thành xuất sắc phần thi của ḿnh ở nội dung toàn năng nữ

Đáng chú ư, Sunisa Lee là người H'Mông đầu tiên lọt được vào đoàn VĐV Mỹ tham dự Olympic. Được biết, mẹ của Sunisa là một người Lào di cư sang Hoa Kỳ khi cô bé chưa bước sang tuổi thứ 2. Theo CNN, cộng đồng người H'Mông ở Mỹ đang rất tự hào về Sunisa Lee và dơi theo từng bước chân của cô gái này tại Olympic 2021.

Cô gái gốc H'Mông trở thành niềm hy vọng của Thể dục dụng cụ Mỹ sau khi siêu sao Simone Biles bỏ cuộc

Chỉ mới cách đây không lâu trước thềm Olympic diễn ra, Sunisa Lee đă từng muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau khi nhận được sự động viên của gia đ́nh, cô gái trẻ đă quyết tâm vượt qua ṿng tuyển chọn để trở thành đại diện đầu tiên cho cộng đồng H'Mông trên khắp thế giới lọt vào đoàn VĐV Mỹ dự Olympic Tokyo.

Lee đă giành tấm HCV danh giá tại Olympic năm nay

Bên cạnh đó, Lee cũng là VĐV trẻ nhất của đoàn thể thao Mỹ tham dự Thế Vận Hội. Sinh ra tại thành phố St. Paul, tiểu bang Minnesota, Sunisa Lee là thành viên của cộng đồng người H'Mông trên khắp nước Mỹ. Ngay từ nhỏ, cô đă được cha mẹ của ḿnh định hướng trở thành một VĐV thể thao chuyên nghiệp với niềm đam mê đặc biệt dành cho Thể dục dụng cụ.

Lee là VĐV trẻ nhất của đoàn thể thao Mỹ tại Olympic Tokyo

Trải qua thời gian, Lee đă từng bước tiến bộ và gặt hái được nhiều thành công ở lứa tuổi trẻ. C̣n nhớ, hồi năm ngoái, Lee đă không thể tập luyện được v́ pḥng tập đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh. Cô và chú của Lee c̣n bị thiệt mạng v́ Covid-19. Điều này tác động không nhỏ tới tâm lư của tuyển thủ Thể dục dụng cụ Mỹ.

Gia đ́nh Lee hạnh phúc với chiến thắng tại Olympic

Thậm chí, một câu chuyện gây choáng khác cũng được tiết lộ, đó là sau khi pḥng tập mở cửa lại, Lee đă bị găy bàn chân trong quá tŕnh tập luyện và tưởng như đă không thể kịp t́m lại phong độ trước khi dự Olympic Tokyo năm nay nhưng rồi điều kỳ tích đă xuất hiện và Lee giờ đây đang trở thành một "hiện tượng" khiến cả nước Mỹ phải chú ư đến ḿnh.

Diệu kỳ Olympic: Ḱnh ngư Nam Phi khóc ngất v́ lập kỷ lục thế giới, đối thủ ôm chúc mừng
Nữ ḱnh ngư Tatjana Schoenmaker của Nam Phi đă phá kỷ lục thế giới nội dung 200m bơi ếch Olympic Tokyo, trong khung cảnh diệu...
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2021 eMoneySpace. All rights reserved.