eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Jul 03, 2022 02:15 AM
Lucky88 đưa tin: Thua trận ra mắt, HLV Hàn Quốc nói về nguy cơ mất ghế ở CLB Hà
Poll
Question: two
Gia Linh - 0 (0%)
Lucky 88 - 0 (0%)
Total Voters: 0

Print
Author Topic: Lucky88 đưa tin: Thua trận ra mắt, HLV Hàn Quốc nói về nguy cơ mất ghế ở CLB Hà  (Read 28 times)
seogiaminh
Reputation: (0)
*

Offline

Gender: Female
Posts: 434
Referrals: 0


View Profile WWW
Apr 29, 2021 01:32 AM Ngay trận ra mắt đội bóng thủ đô, HLV Park Choong Kyun đă phải đón nhận thất bại trước tân binh B́nh Định. Chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận ḿnh đối mặt với nhiều áp lực mất ghế.
Tiếp đón CLB B́nh Định, đội thua 3 trận liên tiếp trên sân nhà Hàng Đẫy, CLB Hà Nội rất quyết tâm giành chiến thắng để làm quà tặng tân HLV trưởng Park Choong Kyun trong trận ra mắt. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc và các học tṛ đă sớm nhận "gáo nước lạnh".

Xem thêm: ty le keo

Phút 22, bộ đôi ngoại binh Rimario - Hendrio đột phá dũng mănh trong ṿng vây hậu vệ CLB Hà Nội, trước khi Hendrio dứt điểm quyết đoán đánh bại Tấn Trường, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu tại ṿng 11 LS V-League 2021.

Thua trận ra mắt, HLV Hàn Quốc nói về nguy cơ mất ghế ở CLB Hà Nội - 1Nhấn để phóng to ảnh
HLV Park Choong Kyun đă có màn ra mắt không thành công khi CLB Hà Nội thua B́nh Định (Ảnh: Tiến Tuấn).

Nói về màn ra mắt thất vọng, HLV Park Choong Kyun cho biết: "Tôi có rất ít thời gian để chuẩn bị, chỉ khoảng 1 tuần thôi. Nhiều tuyển thủ lại bị sốt nhẹ sau khi tiêm pḥng, rồi chấn thương nên hôm nay tôi phải lắp ráp đội h́nh như vậy.

Tất nhiên tôi không lấy t́m lư do nào để bào chữa cho trận thua này. Các học tṛ của tôi đă chơi tốt, nhưng rất tiếc Hà Nội lại để thua ngay trên sân nhà".

HLV đồng hương của thầy Park cho biết Hà Nội cần một số điều chỉnh về nhân sự để lấy lại sức mạnh: "Tôi nghĩ để khắc phục vấn đề th́ cả nội và ngoại binh đều cần rất nhiều thời gian. Chúng tôi cũng đă liên hệ để đưa về thêm một cầu thủ Hàn Quốc nhưng cũng phải chờ sau giai đoạn 1 đă. T́nh h́nh dịch bệnh như thế này th́ cũng không kịp để bổ sung cho 2 trận c̣n lại được.

Tôi hi vọng chấn thương của các cầu thủ sẽ sớm b́nh phục. Triết lư của tôi không phải lối đá giàu sức mạnh mà đội phải dùng nhiều đường chuyền ngắn. Khi Hùng Dũng b́nh phục trở lại, cậu ấy sẽ là nhân tố mà tôi rất cần".

Theo tiết lộ từ HLV người Hàn Quốc, Hà Nội FC đă gặp khó khăn trong việc t́m kiếm phiên dịch Việt - Hàn. Điều này ảnh hưởng đến việc giao tiếp, truyền đạt chiến thuật cho cầu thủ. Đặc biệt, vị HLV này cũng thẳng thắn nói về nguy cơ mất ghế ở Hà Nội FC.

"Khi đến đây, tôi đă gặp HLV Park Hang Seo và lắng nghe nhiều chia sẻ từ ông ấy. Vali của tôi c̣n chưa mở hết đồ ra và tôi có thể chuẩn bị để ra đi bất cứ lúc nào", HLV Park Choong Kyun nói.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB B́nh Định bày tỏ: "Với Hà Nội FC, việc lần đầu tiên có HLV ngoại có lẽ cũng khiến họ gặp khó khăn nhất định. Ông ấy cũng chia sẻ rằng thời gian chuẩn bị quá ngắn và khó có thể tạo ra sự thay đổi triệt để. Tôi cũng tiếc cho Hà Nội FC khi phải vắng Hùng Dũng, Đ́nh Trọng, Văn Hậu v́ chấn thương.

Về phía B́nh Định, chiến thắng hôm nay là một kết quả ngọt ngào sau 3 trận thua liên tiếp, bao gồm cả ở Cúp Quốc gia. Chúng tôi lấy lại được sự tự tin, đồng thời vượt lên trên đối thủ. Đó là điều hạnh phúc và may mắn.

Chúng tôi cố gắng giành từng điểm, vào được top 6 là hạnh phúc. Tôi muốn đội có được thành tích cao nhưng cũng phải nh́n vào thực tế nữa. Như Hà Nội FC lực lượng dày như vậy c̣n gặp khó khăn v́ chấn thương, huống hồ chúng tôi là đội bóng có nhiều cầu thủ trẻ".

Logged

Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2022 eMoneySpace. All rights reserved.