eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Jul 03, 2022 02:31 AM
T́m hiểu về Tời kéo mặt đất tốc độ cao
Print
Author Topic: T́m hiểu về Tời kéo mặt đất tốc độ cao  (Read 31 times)
toidien

Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 4
Referrals: 0

View Profile
Apr 29, 2021 01:24 AM

Tời Kéo Mặt Đất Tốc Độ Cao là một trong những loại tời không thể thiếu đối với các ngành công nghiệp cần nâng hạ hoặc di chuyển vật nặng. Nó có thể hoạt động như cơ chế nâng chính trong một cần trục lớn. Hơn nữa, tời mặt đất này có tốc độ cao như tên gọi của nó, cung cấp các hoạt động quay tốc độ cao trong các quá tŕnh kéo và nâng khác nhau. Hơn hết, nó c̣n cung cấp khả năng cắt dây thủy lực tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của bạn cho bất kỳ hoạt động công nghiệp nào.

Có một số tính năng của máy tời mặt đất tốc độ cao. Để bắt đầu, động cơ luôn được gắn vào bệ tời bằng dây hoặc cáp. Lợi ích của việc bố trí này là bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách khoảng cách giữa động cơ tời và bệ máy. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng đang làm việc nếu có nhu cầu. Hơn nữa, nó c̣n giúp bạn dễ dàng xác định lực mà cáp kéo dây.

Hơn nữa, tời điện tốc độ cao có nhiều tính năng khác, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại hoạt động khác nhau. Ví dụ, cáp đi kèm với các loại cách điện khác nhau để bạn có thể kéo nó với loại nguồn phù hợp. Bạn có thể dễ dàng xác định mức điện trở cũng như lực kéo v́ cường độ kéo thay đổi tùy theo lớp cách nhiệt. Hơn nữa, thậm chí c̣n có nhiều tùy chọn hơn cho phép bạn điều chỉnh tốc độ của động cơ cuộn dây để bạn có thể làm việc trong các loại môi trường khác nhau. V́ vậy, bạn không bao giờ phải dừng công việc và chờ máy nạp lại khi làm việc trên các loại công trường khác nhau.

Về cơ bản đây là những ưu điểm mà tời điện tốc độ cao mang lại. Tuy nhiên, để thú vị hơn, một số công ty c̣n cung cấp gói combo. Điều này có nghĩa là, họ cung cấp cả nâng và thu hồi cùng một lúc. Trên thực tế, gói combo cũng lư tưởng để mang theo các vật nặng. Sau đây là một số loại tời combo thường được sử dụng.

Aq-jk là một trong những loại tời điện tốc độ cao phổ biến, được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động cầu trục nâng hạ chính. Điều này là do nó cho phép người sử dụng điều khiển hướng của tời. Nó có tốc độ thay đổi và do đó bạn có thể dễ dàng chọn tốc độ cáp để tời kéo vật thể. Do đó, nó cho phép người sử dụng kiểm soát khoảng cách giữa lực kéo của tời kéo và thang máy chính.

Mặt khác, trống được thiết kế theo cách giảm hao ṃn dây nguồn. Nó cũng cho phép người dùng chọn tốc độ trống hoạt động. Khi tời đóng cọc điện aq-jkl được vận hành ở tốc độ thấp th́ sẽ ít ma sát hơn. Mặt khác, khi tốc độ được tăng lên, th́ cần nhiều năng lượng hơn để đẩy trống trở lại. Điều này dẫn đến việc dây điện bị hư hỏng nhanh hơn và nghiêm trọng hơn.

Palăng điện cũng là một thiết bị cần thiết trong bất kỳ công tŕnh xây dựng nào. Điều này là do nó cho phép người dùng chuyển một vật nặng từ nơi này sang nơi khác một cách an toàn. Palăng điện có nhiều loại khác nhau như có đối trọng, không cân bằng và cân bằng. Tất cả các loại này có các tính năng khác nhau và do đó điều quan trọng là phải xem xét từng khía cạnh cẩn thận trước khi mua hàng. Loại palăng điện tốc độ cao phổ biến nhất là palăng trống được biết đến là an toàn nhất và đáng tin cậy.

Hơn nữa, tời kéo mặt đất tốc độ cao aq-jk đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là v́ loại vận thăng đặc biệt này đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết. Điều tốt nhất về vận thăng là nó có thể mang tải nặng hơn v́ hệ thống cân bằng đối trọng của nó. Do đó, có thể dễ dàng xử lư thiết bị và lắp đặt trên mọi loại công trường.
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2022 eMoneySpace. All rights reserved.