eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Jul 03, 2022 02:07 AM
máy nén khí puma
Print
Author Topic: máy nén khí puma  (Read 41 times)
toidien

Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 4
Referrals: 0

View Profile
Apr 29, 2021 01:31 AM


Khi bạn đang t́m kiếm một máy nén khí thương mại tốt cho cửa hàng của ḿnh, bạn sẽ nghĩ đến nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể đă xem qua máy nén khí Puma. Vậy máy nén khí Puma có tốt không? Có, máy nén khí Puma là loại máy nén chất lượng tốt được thiết kế đặc biệt cho các nhà để xe hoặc cửa hàng nhỏ và có thể sử dụng cho mục đích thương mại. Đây là những ǵ tôi đă t́m hiểu về Puma Air và liệu đó có phải là máy nén phù hợp với bạn hay không.

Điều đầu tiên tôi làm khi t́m kiếm một máy nén xử lư không khí là lấy trọng lượng tịnh và đô la của mỗi kiểu máy và so sánh chúng. Khi tôi đă có tất cả dữ liệu cần thiết, thật dễ dàng để đưa ra quyết định nhanh chóng về chiếc máy nào phù hợp nhất cho cửa hàng của tôi. Đây là những ǵ tôi t́m hiểu về ḍng máy nén khí Puma:

* Đi kèm với hai phần mở rộng tiêu chuẩn. Cả hai phần mở rộng đều có thiết kế van bi PSA. Cả máy nén và van bi đều có thể được sử dụng trên bộ lọc Puma Air Series. Điều này giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Bộ lọc duy nhất mà máy này đi kèm là bộ lọc ḍng PSA.

* Máy nén có kiểu sử dụng thương mại hạng nhẹ với công suất 40 gallon. Ngoài ra c̣n có một mô h́nh hạng nặng với sức chứa 60 gallon. Mô h́nh này sử dụng tốt trong công nghiệp nhẹ trong nhà để xe hoặc nhà xưởng. Một số máy nén khác không có mô h́nh sử dụng thương mại nhẹ.

* Động cơ máy nén là máy nén trục vít quay hai tốc độ, RPM cao. Các động cơ được bao bọc trong các trục thép không gỉ. Trục được bao phủ bởi một tấm chắn nhiệt bằng nhôm. Thiết kế trục kép tiết kiệm cả điện năng và không gian. Các động cơ chạy ở tốc độ ṿng tua tối đa mà hầu như không bị biến dạng.

* Máy nén khí 5hp th́ có sẵn kiểu một và ba xi lanh. Hầu hết các máy nén khí chỉ có một xi lanh. Hầu hết các máy nén ba xi lanh đều mạnh hơn các loại một và hai xi lanh. Các mô h́nh ba xi lanh có cùng lượng không khí và tốc độ như các máy nén một và hai xi lanh. Chúng cũng có độ ồn tương tự.

* Máy nén khí 10hp lại có hai và ba xi lanh có hệ thống thông hơi khác nhau. Hệ thống hai xi-lanh có một quạt hút lớn phía trước. Quạt này cho phép không khí đi vào máy nén từ phía trên và đi qua phía dưới. Hệ thống ba xi lanh có một lỗ thông hơi trên cùng nằm gần phía trước của thiết bị và một quạt hút ở phía sau.

* Máy nén có cài đặt áp suất thay đổi cho mục đích sử dụng thương mại nhẹ lên đến tối đa là 80 ampe. Có mười sáu cài đặt riêng biệt trên van tiết lưu khác nhau, từ mười đến bốn mươi amps. Máy nén có b́nh chứa dầu để bảo dưỡng dễ dàng. Nó cũng có một kiểm soát dầu điện tử với bốn tốc độ và hai tùy chọn hộp số. Máy nén có một cảm biến an toàn tích hợp và một cuộn cảm chỉ chuyển tiếp.

* Tuk-7580vm một pha có van bi nhẹ để nén khí. Van bi là một van chịu lực nặng và có thể chịu được rung động động cơ cao và tải động cơ liên tục. Có tích hợp bảo vệ quá tải an toàn và van xả tự động. Van bi có thể không hỗ trợ được các yêu cầu về áp suất khí cho mục đích sử dụng công nghiệp nặng, v́ vậy bạn nên mua loại tuk-bean một pha hạng nặng được thiết kế để sử dụng với máy nén khí puma pk-60v.

* Máy nén có bộ điều khiển dầu với bốn tốc độ và hai tùy chọn hộp số. Điều này cho phép bạn cài đặt áp suất của máy nén phù hợp với nhu cầu của bạn và tùy chỉnh nó với cài đặt áp suất không khí cao hoặc thấp. Máy nén khí puma pk-60v có bộ điều khiển ngắt dầu giúp ngăn tích tụ quá nhiều dầu. Nó có một bộ lọc dầu có thể dễ dàng tháo rời.

* Máy nén được bảo hành hai năm và được sản xuất tại Hoa Kỳ. * Có một bảo hành một năm cho chính máy nén. Tính năng bảo vệ quá tải an toàn của máy nén đă được tăng cường để bảo vệ bạn khỏi mức áp suất không khí cao nhất. Có một dây đai dụng cụ tích hợp để bảo tŕ dễ dàng. Bể chứa một quạt một tầng, hiệu suất cao sẽ tăng tốc độ làm mát tổng thể của bạn. Nó cũng được thiết kế để giảm nỗ lực nâng lưng và tích tụ nhiệt dư thừa.

* Khi mua Máy nén khí Puma này, bạn có thể nhận được tất cả b́nh chứa, bộ lọc, quạt và dây đai với cùng một mức giá như ba phần riêng biệt. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền v́ bạn đang mua cùng một gói số lượng mặt hàng. Bể CFM 175 psi là tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành công nghiệp ngày nay. Quạt và dây đai đều rất hiệu quả trong việc di chuyển không khí vào và ra khỏi hệ thống khí nén của bạn. Điều này làm cho tổng chi phí trên mỗi gallon của bạn giảm xuống khi bạn có nhiều hơn một trong những hệ thống này trong nhà kho hoặc trong bảng điều khiển điều ḥa không khí của bạn.

Tài liệu tham khảo tại http://www.pumaair.com/
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2022 eMoneySpace. All rights reserved.