eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Feb 28, 2021 04:08 PM
Tin Worldcup888: HLV Vũ Tiến Thành: Sài G̣n FC không ngán Hà Nội nhưng gặp khó k
Print
Author Topic: Tin Worldcup888: HLV Vũ Tiến Thành: Sài G̣n FC không ngán Hà Nội nhưng gặp khó k  (Read 48 times)
tongdung
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 210
Referrals: 0

View Profile
Oct 30, 2020 02:05 AM

HLV trưởng kiêm chủ tịch của Sài G̣n FC cho biết: "Trong những trận c̣n lại th́ gặp HAGL là rất khó khăn. C̣n 2 trận gặp Quảng Ninh và Viettel liên tiếp trên sân nhà sẽ dễ đá, không có ǵ khó. Trận khó là đối đầu với HAGL v́ chúng tôi phải đá sân khách và gặp bất lợi về độ cao. Trong khi đó, mật độ thi đấu quá dày và lực lượng của chúng tôi không có chiều sâu".
Trận đấu với HAGL sẽ có ư nghĩa cực ḱ quan trọng đối với Sài G̣n FC. Nếu giành kết quả tốt, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành sẽ tiếp tục bám sát các đối thủ trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2020. Bên cạnh đó, việc HAGL đă cất hết những trụ cột trên băng ghế dự bị trong trận thua 1-3 trước Than Quảng Ninh được cho là để dành quân cho đại chiến với Sài G̣n càng khiến cho HLV Vũ Tiến Thành có lư do để lo lắng. "Đá sân nhà th́ chúng tôi không lo. Thậm chí, khi đá sân Hà Nội chúng tôi cũng không ngán. Tuy nhiên, đá với HAGL trên sân Pleiku thực sự là trận đấu khó", ông Thành nói thêm.
HLV Vũ Tiến Thành: Sài G̣n FC không ngán Hà Nội nhưng gặp khó khi 'đụng' HAGL - ảnh 1
Sài G̣n không có phong độ cao từ khi V-League trở lại sau quăng nghĩ dịch Covid-19


Xem thêm: Tip bong da hom nay

Khác với màn tŕnh diễn ổn định trước khi V-League tạm hoăn từ ṿng 11 v́ dịch Covid-19, Sài G̣n FC đă có những bước chững lại. Nếu như Sài G̣n có chuỗi 11 trận bất bại (6 thắng) trước khi bóng đá bị tạm ngưng th́ họ chỉ giành được 1 chiến thắng kể từ khi V-League trở lại. Sau 5 trận gần nhất, đội bóng áo hồng chỉ bỏ túi 5 điểm khi có đến 2 trận thua, 2 trận ḥa và thắng 1 trận. Đích thân HLV Vũ Tiến Thành cũng thừa nhận: "Kể từ sau dịch Covid-19, có một số trận đấu mà Sài G̣n FC chơi không tốt, phong độ của chúng tôi chưa cao".
Có một số ư kiến cho rằng sau khi gây bất ngờ trong giai đoạn đầu mùa giải, CLB Sài G̣n đă bị các đối thủ bắt bài và khó có thể tạo ra thêm nhiều đột biến. Nói về việc này, HLV Vũ Tiến Thành đă phản pháo: "Bắt bài hả, cái đó là của truyền thông, c̣n đối với cái nghề HLV của chúng tôi không có chữ bắt bài. Trong bóng đá không có ǵ là bắt bài hết. Chỉ là chúng tôi vẫn chưa hoàn thiện được ḿnh, ví dụ như khi tấn công th́ chúng tôi không có những mảng miếng tốt. C̣n chuyện bắt bài th́ tôi nghĩ cả thế giới cũng không ai bắt bài được. Có thể bạn t́m hiểu lối chơi của đối phương là pḥng ngự phản công th́ bạn sẽ t́m cách để chống lại pḥng ngự phản công. Truyền thông hay nói bắt bài, tôi không biết bắt bài là cái ǵ".


Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc Sài G̣n FC đă rơi vào thế khó trong cuộc đua vô địch, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ: "Các đội bóng khi đá với nhau sẽ ăn qua ăn lại. Viettel chắc ǵ ăn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hà Nội c̣n phải đá với Viettel thêm 1 trận nữa. Như vậy, lúc đó khoảng cách về điểm số có thể sẽ là rất ít. Trong khi đó, tôi c̣n được đá 2 trận trên sân nhà. Tôi sẽ đá 2 trận quyết định khi đối đầu với Quảng Ninh và Viettel".
Sau chuyến làm khách đến sân Pleiku của HAGL ở ṿng 4 vào 17 giờ ngày 25.10, Sài G̣n FC vẫn c̣n 2 trận đá sân nhà gặp Than Quảng Ninh, Viettel lần lượt ở ṿng 5 và ṿng 7. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành sẽ có một trận đấu cực kỳ khó khăn nữa khi phải đối đầu với Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở ṿng 6, giai đoạn 2.
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2021 eMoneySpace. All rights reserved.