eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Apr 21, 2021 10:16 AM
Tâm sự câu chuyện luyện IELTS bằng app Starkcamp
Print
Author Topic: Tâm sự câu chuyện luyện IELTS bằng app Starkcamp  (Read 69 times)
altgiasuielts
Reputation: (0)
*

Offline

Gender: Male
Posts: 55
Referrals: 0


View Profile WWW
Dec 21, 2020 09:30 PM

Chia sẻ tip luyện thi IELTS với StarkcampHọc tiếng Anh qua app có lẽ là câu chuyên không c̣n xa lạ ǵ đối với người học thời đại công nghệ hiện nay. Nói về app học tiếng Anh th́ có rất nhiều, bạn có thể t́m và cài đặt các ứng dụng này trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong bài chia sẻ này, chúng ta sẽ cùng nhau nói về chuyện luyện thi IELTS bằng app Starkcamp - một trong những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

1. Starkcamp dành cho ai?Starkcamp là ứng dụng luyện thi IELTS, TOEIC nổi bật nhất hiện nay. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên CH Play, App Store. Ứng dụng dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu học và luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS. Một số đối tượng cụ thể được khuyên nên sử dụng Starkcamp như:
- Những người quá bận rộn không sắp xếp được thời gian học tập. Bạn phải vừa đi học vừa đi làm, bạn hoàn toàn không thể thu xếp được thời gian để tự luyện thi IELTS. Ứng dụng Starkcamp giúp bạn có thể linh động thời gian hơn đấy.

- Những người muốn tiết kiệm chi phí trong hành tŕnh luyện thi IELTS của ḿnh. Để có được một chứng chỉ IELTS với số điểm như ư, chi phí bạn phải bỏ ra là cực kỳ đắt đỏ. Sử dụng app Starkcamp có thể giúp bạn tiết kiệm phần nào các khoản tiền trên.

- Những người yêu thích trải nghiệm việc luyện thi thông qua ứng dụng, th́ Starkcamp chính là lựa chọn đầy thú vị cho bạn.

2. Những điều tuyệt vời mà bạn nhận được khi luyện IELTS bằng app StarkcampKhi sử dụng Starkcamp, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời mà rất hiếm ứng dụng nào có thể đáp ứng được đầy đủ, cụ thể:

- Bạn sẽ có được một thư viện sách học IELTS khổng lồ, hoàn toàn miễn phí. Đây là những đầu sách chất lượng từ những NXB sách ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

- Hệ thống đề thi trên app là cực kỳ nhiều, số lượng hơn cả 1000 đề, giúp bạn tiếp cận nhiều dạng đề để luyện thi được đầy đủ nhất.

- Starkcamp có nhiều tính năng thông minh, giúp bnaj bố trí lịch học hiệu quả. Đồng thời nó cũng chấm điểm thi một cách chuẩn xác.
3. Tip học IELTS với StarkcampMách bạn một số tip học IELTS với Starcamp cực kỳ hiệu quả như sau:

- Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ mà hệ thống đă thiết lập sẵn cho bạn.

- Tải và sử dụng hiệu quả nguồn sách mà Starkcamp đă cung cấp.

- Tận dụng triệt để thời gian để học tập. Ví dụ kết hợp vừa nghỉ trưa vừa luyện nói tiếng Anh.

- Nên có thêm một quyển sổ tay để ghi chép lại những điều rút ra được từ bài thi.

Kết hợp luyện thi IELTS cùng với Starkcamp sẽ là một trải nghiệm lư thú giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của ḿnh! Chúc bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Bài viết liên quan

Tiết lộ phần mềm luyện thi ielts online hot nhất năm 2020

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng luyện thi IELTS Starkcamp đơn giản, dễ hiểu
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2021 eMoneySpace. All rights reserved.