eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Nov 24, 2020 06:52 AM
Ước mong lớn nhất của mỗi cặp vợ chồng đó là sinh con đẻ cái. Thế nhưng cũng khô
Poll
Question: Bạn thích loại nào nhất?
loại thứ nhất - 0 (0%)
loại thứ 2 - 0 (0%)
Total Voters: 0

Print
Author Topic: Ước mong lớn nhất của mỗi cặp vợ chồng đó là sinh con đẻ cái. Thế nhưng cũng khô  (Read 67 times)
tieukieu
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 25
Referrals: 0

View Profile
Aug 21, 2020 09:42 PM

Ước mong lớn nhất của mỗi cặp vợ chồng đó là sinh con đẻ cái. Thế nhưng cũng không ít người v́ một lư do nào đó mà không thể thực hiện được ước mơ làm cha làm mẹ của ḿnh.

Để sớm chạm tay tới niềm hạnh phúc làm cha mẹ, yếu tố quan trọng là cần lựa chọn được địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín. Vậy, bệnh viện chữa vô sinh ở hà nội ở đâu th́ tốt?

Bệnh viện hùng vương

Vào năm 2013 2 em bé được sinh ra bằng thụ tinh ống nghiệm với từ tinh trùng của người cha đă mất trước đó 3 năm, ghi dấu ấn tên tuổi của TS.BS Lê Vương Văn Vệ - Chuyên gia tiên phong trong ngành nam học và hiếm muộn tại Việt Nam.

Sự kiện này đă gây ra chấn động cực lớn, người sáng lập bệnh viện hùng vương tiếp tục mang hạnh phúc đến cho cho vận động viên liệt nửa người Đỗ Đại Dương hay mang niềm vui đến với chị Nguyễn Thị Nga – 56 tuổi...

Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động, có hàng ngh́n em bé kháu khỉnh đă trào đời tại bệnh viện hùng vương. Bệnh viện luôn tự hào có đội ngũ y, bác sĩ hiện là thế hệ học tṛ của Tiến sĩ - Người sáng lập và tiên phong về trong điều trị nam học và hiếm muộn.

Với định hướng phát triển của bệnh viện là trở thành một Bệnh viện chuyên về hiếm muộn hàng đầu Việt Nam và khu vực, Bệnh viện đă đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị, máy móc, hệ thống công nghệ và pḥng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

>> bệnh viện hùng vương ở quận mấy?

Bệnh viện phụ sản quốc tế sài g̣n

Hầu hết mọi người ai cũng biết Bệnh viện phụ sản quốc tế sài g̣n là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa, cũng là cơ sở đi đầu tại Hà Nội trong việc khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Năm 2000, tại Bệnh viện phụ sản quốc tế sài g̣n này đă cho ra đời dưới sự chỉ đạo của Gs.Ts.Bs Nguyễn Viết Tiến - Giám đốc Trung tâm. Mỗi năm tại bệnh viện thường có 2000-3000 ca thụ tinh ống nghiệm. Tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm những năm 2000 khoảng 30 - 35%, và cho đến nay tỷ lệ này đă tăng lên 50 - 60%.

>> bệnh viện phụ sản quốc tế sài g̣n review

Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.