eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Nov 26, 2020 11:51 AM
Muốn điều trị bệnh lư teo tinh hoàn hiệu quả, cần phải chú ư đến những nguyên tắ
Poll
Question: Bạn thích loại nào nhất?
loại thứ nhất - 0 (0%)
loại thứ 2 - 0 (0%)
Total Voters: 0

Print
Author Topic: Muốn điều trị bệnh lư teo tinh hoàn hiệu quả, cần phải chú ư đến những nguyên tắ  (Read 80 times)
tieukieu
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 25
Referrals: 0

View Profile
Aug 19, 2020 10:01 PM

Teo tinh hoàn là một bệnh lư theo các bác sỹ chuyên khoa đánh giá là khó chữa, ảnh hưởng đến khả năng t́nh dục, tỷ lệ hiếm muộn cao, tuy nhiên vẫn c̣n cơ hội chữa khỏi nếu phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Muốn điều trị bệnh lư teo tinh hoàn hiệu quả, cần phải chú ư đến những nguyên tắc bao gồm:

Xác định được đúng nguyên nhân gây ra căn bệnh này

Có rất nhiều yếu tố gây ra teo tinh hoàn. Điều trị nên bám sát yếu tố này để đạt được kết quả như mong đợi. Nếu chữa bệnh sai cách hay không đúng tác nhân bệnh, nam giới có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại khác. Các bác sĩ cho biết, một trong những nguyên nhân chủ yếu và phổ biến nhất gây hiện tượng teo tinh hoàn có thể kể đến là viêm tinh hoàn. Do đó, điều trị teo tinh hoàn có thể áp dụng biện pháp chữa viêm tinh hoàn để có tác dụng cao.

>> Teo tinh hoàn nên ăn những ǵ: https://benhnany.com/2020/07/28/teo-tinh-hoan-nen-an-gi/

Điều trị ở các cơ sở chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Đây là 1 trong số những tiêu chí quyết định giúp điều trị bệnh có hiệu quả tốt. Teo tinh hoàn chỉ có thể khôi phục nếu gặp được phương pháp tác động đúng vào vùng cần điều trị. Chỉ những cơ sở chuyên khoa mới có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Trong cơ quan sinh sản của nam giới, tinh hoàn là 1 bộ phận vô cùng quan trọng nên khi tinh hoàn gặp trục trặc,  khi bệnh nhân bị teo tinh hoàn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng t́nh dục ở nam giới, trường hợp bệnh nhân bị tinh hoàn bị teo th́ khả năng sản sinh tinh giảm sút đồng thời chất lượng tinh trùng cũng giảm theo, đồng nghĩa với việc đó t́nh hoàn khó có thể sinh ra những tinh trùng khỏe mạnh thậm chí là không thể sản xuất ra tinh trùng. V́ vậy cần phải chữa teo tinh hoàn mới có con được.

Đa số nam giới đi khám được phát hiện bệnh nhưng do phát hiện ra muộn th́ đều dẫn đến vô sinh, không thể chữa trị v́ các chức năng cơ bản của tinh hoàn đă bị hỏng hoàn toàn không thể hồi phục được. Các trường hợp khác th́ có khả năng chữa khỏi được.
>> Nam giới bị teo tinh hoàn dẫn đến không có tinh trùng nên ăn những ǵ: https://benhnany.com/2020/07/28/khong-co-tinh-trung-nen-an-gi/

Nói như vậy cũng không có nghĩa nam giới bị teo tinh hoàn cũng không nên bi quan cho rằng tinh hoàn nhỏ không có nghĩa không có con, dẫn đến t́nh trạng buông xuôi, không đi khám và chữa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lư của vợ chồng, thậm chí có thể bị trầm cảm. Điều này càng làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng dẫn đến khả năng sinh sản càng giảm sút.

Thực tế cho thấy, không phải tất cả các trường hợp tinh hoàn nhỏ đều bị vô sinh. Nếu phát hiện và điều trị sớm th́ hoàn toàn có thể chữa khỏi và sẽ có con sau khi chữa khỏi. Do đó khi nam giới phát hiện ḿnh bị teo tinh hoàn th́ nên lạc quan, tích cực đi thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, sinh hoạt điều độ và không để ảnh hưởng đến tâm lư, không quá lo lắng, căng thẳng th́ đều có thể chữa khỏi được bệnh.

Bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không?

Theo ư kiến chia sẻ của một số bác sĩ, đối với những trường hợp bị teo tinh hoàn bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ; nếu kết quả cho thấy tinh trùng ít, số lượng tinh trùng bị giảm, thậm chí nhiều trường hợp không có tinh trùng (ở cả hai bên tinh hoàn) th́ nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, nếu teo 1 bên tinh hoàn nhưng bên tinh hoàn c̣n lại vẫn đảm bảo về số lượng và chất lượng tinh trùng th́ vẫn có khả năng sinh con. Lúc này, bệnh nhân cần phải điều trị kịp thời để tránh t́nh trạng virus lây nhiễm sang bên c̣n lại, làm phá hủy cấu trúc này dẫn đến teo cả hai bên tinh hoàn.

>> Bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng điều trị teo tinh hoàn: https://benhnany.com/2020/07/28/benh-vien-hoan-my-da-nang/
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.