eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Nov 26, 2020 11:26 AM
Nguyên nhân teo tinh hoàn một bên do yếu tố sinh lư
Poll
Question: Bạn thích loại nào nhất?
loại thứ nhất - 0 (0%)
loại thứ 2 - 0 (0%)
Total Voters: 0

Print
Author Topic: Nguyên nhân teo tinh hoàn một bên do yếu tố sinh lư  (Read 70 times)
tieukieu
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 25
Referrals: 0

View Profile
Aug 18, 2020 02:27 AM

Teo tinh hoàn bên trái có con được không?

Đối với nam giới bị teo 1 bên của tinh hoàn chủ yếu là do yếu tố sinh lư thường có mức độ nguy hiểm nhẹ hơn. Tuy nhiên, không v́ thế mà nam giới được phép chủ quan. Bạn hăy chủ động trong việc đi thăm khám kịp thời, để được bác sĩ tư vấn nhằm khắc phục căn bệnh càng sớm càng tốt một cách hiệu quả. Cụ thể những nguyên nhân đó là:

Khi nam giới gặp phải các chấn thương trong quá tŕnh quan hệ t́nh dục quá mức, vận động sai tư thế,...

Nam giới gặp phải vấn đề về tinh hoàn như Là t́nh trạng tinh hoàn chui qua lỗ ống bẹn lọt vào ổ bụng. Cùng với nhiệt độ cao và sự chèn ép của các cơ quan đă khiến cho tinh hoàn không thể hoạt động b́nh thường và teo dần.

Nếu như nam giới thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, stress sẽ phản ứng làm các cơ trơn ở vùng kín co thắt, cản trở máu lưu thông đến tinh hoàn và dần dần khiến tinh hoàn teo nhỏ, Sự mất cân bằng của hóc môn: Sự mất cân bằng nội tiết đôi khi có thể gây teo tinh hoàn. Nếu cơ thể được thúc đẩy để sản xuất ít testosterone, tinh hoàn có thể bắt đầu co lại. Một số nguyên nhân tiềm ẩn gây mất cân bằng nội tiết tố làm ức chế sản xuất testosterone bao gồm: Liệu pháp thay thế testosterone, Dùng estrogen (hóc môn sinh dục nữ),...

teo tinh hoàn có hồi phục được không ?

Khi bạn mắc phải chứng bệnh này th́ phải làm sao, tinh hoàn là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh sản của phái mạnh. Tinh hoàn sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, tham gia sản xuất hormone testosterone nam giới. Do đó, bất cứ một triệu chứng bất thường nào của tinh hoàn, trong đó có bệnh teo tinh hoàn, luôn khiến quư ông lo lắng, sợ hăi, bất an.

Theo ư kiến của một vị bác sĩ nổi tiếng cho biết Teo tinh hoàn là bệnh hoàn toàn có thể chữa trị khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Chính v́ vậy, cách tốt nhất là người bệnh nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, từ đó đưa ra biện pháp can thiệp và điều trị hiệu quả

Dựa theo t́nh trạng khi được thăm khám mà bác sĩ sẽ dựa vào từng nguyên nhân và mức độ của bệnh mà sẽ tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, đó là:

Nếu teo tinh hoàn do xoắn hoặc bị giăn tĩnh mạch thừng tinh th́ có thể áp dụng phương pháp tiểu phẫu thắt tĩnh mạch bị tháo xoắn hoặc bị giăn.


>> teo tinh hoàn có phải là nguyên gây vô sinh: https://benhnany.com/benh-ly/benh-vo-sinh-hiem-muon-benh-ly/
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.