eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Nov 26, 2020 12:54 PM
Thuốc chữa chứng bệnh trầm cảm có thể gây ra liệt dương
Poll
Question: Bạn thích loại nào nhất?
loại thứ nhất - 0 (0%)
loại thứ 2 - 0 (0%)
Total Voters: 0

Print
Author Topic: Thuốc chữa chứng bệnh trầm cảm có thể gây ra liệt dương  (Read 87 times)
tieukieu
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 25
Referrals: 0

View Profile
Aug 12, 2020 09:12 PM

Bất kỳ một nam giới nào cũng đều có nối sợ hăi đối với chứng liệt dương. Bởi khi mắc phải căn bệnh này, nam giới không c̣n khả năng quan hệ t́nh dục và sinh con. Theo các chuyên gia ngoài các nguyên nhân về tâm lư, đời sống t́nh dục hay thói quen… không ít nam giới mắc phải căn bệnh này do sử dụng thuốc tây y để trị bệnh. Các loại thuốc dùng trong thời gian dài có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng như:

Suy giảm sinh lư nam giới, khiến chuyện chăn gối trở nên giảm nhiệt, Nam giới có dấu hiệu suy nhược, mệt mỏi, không có sức sống, Rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương.

Thuốc liệt dương vĩnh viễn

Thuốc chữa mất ngủ có thể gây ra chứng liệt dương

Khi cơ thể không được ngủ đủ giấc sẽ khiến cho nam giới rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất hẳn ham muốn trong chuyện ấy. Khi dùng các loại thuốc tây chữa trị căn bệnh thiếu ngủ sẽ giúp nam giới cải thiện được t́nh trạng mệt mỏi. Tuy nhiên có một số trường hợp người bệnh sẽ bị lệ thuộc vào tác dụng thuốc.

Phái mạnh rất có thể sẽ rơi vào trường hợp bị liệt dương vĩnh viễn nếu dùng thuốc chữa trị bệnh thiếu ngủ trong thời gian dài. Một số loại thuốc điều trị thiếu ngủ phổ biến hay được sử dụng hiện nay có thể là Mimosa, Seduxen, Lexomil, Gardenal, Stilux Traphaco,……

Các loại thuốc có tác dụng cường dương

Bạn có thể dễ dàng t́m kiếm được các loại sản phẩm hỗ trợ cường dương cho nam giới nhanh chóng và hiệu quả. Thuốc cường dương sẽ giúp cậu nhỏ của nam giới dễ cương cứng trong quá tŕnh quan hệ. Điều này giúp đời sống của nam giới với người bạn đời được trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, sử dụng loại thuốc này sẽ làm cơ thể nam giới dần chai thuốc.

>> Thuốc tăng cường hocmon nam tốt nhất: https://hangxin.com.vn/reviews/thuoc-tang-cuong-hoocmon-nam/
Thuốc kích dục

Những loại sản phẩm này có nhiệm vụ chính là giúp nam giới nâng cao khả năng t́nh dục, lấy lại sự kích thích, hưng phấn và sự sung măn trong mọi cuộc yêu. Tuy nhiên, việc sử dụng bừa băi, lạm dụng thuốc, hoặc mua thuốc ở  những địa chỉ bán hàng không uy tín, mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng đă vô t́nh khiến nam giới mắc bệnh liệt dương tạm thời. Thậm chí là liệt dương vĩnh viễn.

Với thành phần cantharidin xuất hiện trong loại thuốc kích dục, khi được đưa quá nhiều vào cơ thể sẽ khiến nam giới suy giảm ham muốn t́nh dục, lưu lượng máu được chuyển đến dương vật không đủ để tạo nên độ cương cứng cần thiết. Đồng thời, cậu nhỏ trở nên yếu dần, chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ suy giảm.

 Thuốc chữa chứng bệnh trầm cảm có thể gây ra liệt dương

Đă có rất nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này và nó đă không c̣n quá xa lạ đối với người Việt Nam, ai cũng biết rằng bệnh trầm cảm làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, không chỉ hệ thần kinh mà c̣n cả dạ dày, huyết áp và vấn đề sinh lư người bệnh. Nam giới khi điều trị trầm cảm bằng thuốc tây sẽ làm thay đổi nội tiết, mất khả năng cương cứng, giảm ham muốn và có thể mắc bệnh xuất tinh sớm, lâu dần “cậu nhỏ” sẽ bị liệt vĩnh viễn.

Các loại thuốc trị trầm cảm có nguy cơ làm nam giới liệt dương vĩnh viễn như: Blackmores Executive B Stress Formula, OTiV 30VQ, Forfivo XL…

>> thuốc trị rối loạn cương dương Japane Tengsu Shiga
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.