eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Aug 15, 2020 08:14 AM
Cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo tại gia lai
Print
Author Topic: Cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo tại gia lai  (Read 22 times)
letrang93
Reputation: (0)
*

Offline

Gender: Female
Posts: 121
Referrals: 0

View Profile WWW
Aug 01, 2020 06:38 PM

Tại Việt Nam đối với các tỉnh thành lân cân nói riêng th́ Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam và là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc của vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam. Khi bạn quyết định mở cửa hàng quần áo thời trang trẻ em cao cấp giá tốt nhất tại TP Pleiku tỉnh Gia Lai th́ điều mà các shop cần quan tâm chính là nguồn quần áo chất lượng. Giá sỉ gốc tốt nhất để mua về bán lại vừa tăng lợi nhuận vừa giữ được uy tín của cửa hàng.

Sau đây Azbaby giới thiệu với các shop quần áo trẻ em tại tỉnh Gia Lai List mới những mẫu thời trang mà chúng tôi đang phân phối sỉ trong địa bàn. Lưu ư những mẫu mă quần áo của Azbaby dưới đây đều là danh sách mới. Azbaby™ cam kết bỏ sỉ giá gốc cho các shop để hợp tác lâu dài.

#1. Áo thun bé gái list mới, có hàng sẵn.
- Những mẫu áo thun này đều có chất lượng tốt, hàng chuẩn shop. Cotton 100% nha shop. Chúng tôi cam kết về chất liệu và mẫu mă nếu sai th́ các shop có quyền trả hàng.

- Xuất sứ: Tất cả những mẫu thun này đều xuất sứ trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc. Azbaby™ đi trực tiếp từ gốc tới gọn, không qua trung gian. Chất vải dày. Mẫu mă phong phú, các shop quần áo ở Pleiku tỉnh Gia Lai nếu muốn lấy hàng th́ có thể liên hệ với Azbaby để nhập hàng ngay nhé.

- Trong 1 bài viết giới thiệu Azbaby™ không thể giới thiệu hết tất cả các sản phẩm. V́ vậy, Azbaby giới thiệu với shop 5 mẫu tiêu biểu nhé. Ngoài ra chủ shop quần áo có thể lên website Azbaby.vn để xem thêm hàng trăm mẫu mới nhé.

# 2: Mẫu đồ bộ pijama cho bé trai từ 10 - 35kg.
- Nguồn quần áo pijama cho bé trai từ 10 - 35kg của Azbaby là nguồn quần áo được sản xuất tại xưởng may ở Việt Nam. Đây là nguồn hàng VNXK, chuẩn shop. Chính v́ lư do đó mà sản phẩm có đường kim, mũi chỉ dày.

- Chất liệu vải mà chúng tôi có bao gồm Kate, lụa, phi lụa, phi bóng, đũi, lụa Hàn, lụa Thái... Tùy theo từng mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ mô tả chi tiết trong phần chi tiết sản phẩm.

- Cũng như phần trên, trong phần dưới đây Azbaby™ chỉ giới thiệu 5 mẫu thiết kế tiêu biểu thôi nhé. Ngoài ra Azbaby có hàng trăm mẫu khác tại Azbaby.vn, các shop có thể lên xem nhé.

# 3: Mẫu đồ bộ và pijama bộ cho bé gái.
- Nguồn hàng có sẵn, nên các shop ở tại tỉnh Gia Lai có thể liên hệ lấy sỉ về bán luôn nhé. Nguồn quần áo của chúng tôi là quần áo ở tầm trung, nên giá sẽ cao hơn hàng chợ nhé. Tuy nhiên về chất lượng th́ các shop có thể yên tâm, khách hàng tại Gia Lai đă mua một lần là thích và quay lại sử dụng sản phẩm của shop ḿnh hoài luôn.

- Sản phẩm có sẵn tại kho, cửa hàng nào ở Gia Lai muốn lấy về bán lại th́ cứ liên hệ nhé. Nguồn hàng này cũng có xuất sứ Việt Nam, mẫu mă, màu sắc rất nhiều.

- Mẫu hàng này Azbaby™ có cho bé từ 8 - 43 kg, nguồn hàng luôn có sẵn trong kho mà các shop có thể lên hệ để lấy về  bán nhé.

- Dưới đây là list 5 mẫu tiêu biểu mà các shop có thể tham khảo để lấy hàng nha. Nếu các chủ shop có thời gian th́ có thể xem thêm về nguồn quần áo trẻ em dành cho bé gái tại Azbaby.vn nhé. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi hoặc shop có thể liên hệ với kho để xem mẫu và nhận hàng tại kho sỉ.

# 4. Nguồn hàng sỉ đầm, váy cho cửa hàng quần áo trẻ em gia sỉ tại Gia Lai.             
- Đă là con gái th́ trong tủ quần áo của ai cũng phải có một vài chiếc đầm, chiếc váy phải không. Hoặc tệ lắm th́ cũng phải có một chiếc chân váy với vài cái áo tay ấp,  áo phông đẹp dể dễ dàng phối. Có lẽ bản với bản chất của phái đẹp nên sinh ra là đă biết mê mẩn cái đẹp. Từ nhỏ các bé gái đă mê mẩn và thích thú với những chiếc đầm, chiếc váy xinh xắn.

- Trên đời này có biết bao nhiêu loại quần áo, có lẽ các bé sẽ thích nhất là váy, mặc dù không phải trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh đều có thể mặc váy được. Có biết bao nhiêu là váy đẹp, váy ôm sát thân, váy công chúa, đầm váy dạ hội, váy cánh tiên.

- Dưới đây là những mẫu váy hot mà các shop ở Gia Lai có thể nhập về bán lại cho khách nhé. Ngoài ra Azbaby™ c̣n có rất nhiều mẫu đầm, váy khác nhau mà mọi người có thể tham khảo tại website của công ty.

# 5: Danh sách mới nhất những mẫu áo khoác sỉ tại Gia Lai.
- Áo khoác không chỉ che nắng hay giữ ấm cho cơ thể mà nó c̣n mang đậm dấu ấn thời trang cho bé. Khi nhập sỉ áo  khoác về cửa hàng th́ các shop cần phải lưu ư tới xu hướng thời trang và đặc thù thời tiết, khí hậu ở gần cửa hàng.

- Ví dụ những nơi nóng quá th́   không nên nhập áo khoác da, áo phao dầy, mà chỉ nên nhập những chiếc áo khoác mỏng nhưng thiết kế đẹp...

- Giá để nhập sỉ áo khoác cũng cao hơn do việc thiết kế khó hơn và tốn nhiều vải hơn, vải đắt hơn. Chính v́ vậy mà những cửa hàng quần áo cũng chỉ nên nhập ít một về bán để tránh bị lỗi mốt và chôn vốn nhé.
Logged

Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.