eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Oct 20, 2021 07:54 AM
“Trần Ngọc Ḱ” hút hồn khán giả trong phim hot “Lưỡng Thế Hoan"
Print
Author Topic: “Trần Ngọc Ḱ” hút hồn khán giả trong phim hot “Lưỡng Thế Hoan"  (Read 189 times)
vieon
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 5
Referrals: 0

View Profile
Feb 25, 2020 02:58 AM

Tập đầu tiên của bộ phim hoa ngữ “Lưỡng Thế Hoan” được giới khán giả trông chờ ṃn mỏi đă được công chiều vào lúc 19h ngày 23/02/2020 và được mua bản quyền trên website và ứng dụng VieON đă mang lại sự thích thú, thỏa măn sự mong chờ cho khán giả với phong cách mới, cảnh phim măn nhăn và trên hết là sự thế hiện vô cùng thú vị và xuất sắc của nhân vật Phong Miên Văn của Trần Ngọc Kỳ.Bộ phim Lưỡng Thế Hoan được xây dựng xoay quanh cặp đôi lương duyên thanh mai trúc mă Phong Miên Văn và Cảnh Từ. V́ thù hận mà cả hai không thể ở bên nhau nhưng sau nhiều sóng gió, nhiều biến cố xảy ra cả hai đă có kết thúc đẹp bên nhau.

Trần Ngọc Kỳ xuất sắc trong vai nữ chính thú vị

Trong trập đầu tiên của phim Lưỡng Thế Hoan, Trần Ngọc Kỳ trong vai diễn của nữ chính Phong Miên Văn đă mạng lại cho khác giả sự thích thú qua sự thể hiện xuất sắc tính cách mang tính “trẻ con” của nhân vật.

Có lẽ tác giả đă có phần nào đưa h́nh ảnh của một cơ số khá đông các “Cô nàng Teen” thời này để xây dựng nhân vât: Thông minh, nhanh nhẹn, tinh thông vơ nghệ nhưng mặt khác th́ vô cùng vụng về trong chuyện bếp núc.Bên cạnh đó Trần Ngọc Kỳ c̣n xuất sắc hóa than từ một cô nàng hiền thục, dịu dàng trở thành một cô nàng nghịch ngợm và vô cùng “mê trai”, qua đây một lần nữa minh chứng cho sự độc đáo của đạo diễn đă mang những nét “độc đáo” của xă hội thực để xây dựng nhân vật cổ trang khiến cho bộ phim trở nên vộ cùng thú vị.

Điển h́nh của sự “hậu đậu” và “mê trai”  của Phong Miên Văn là t́nh tiết cô nấu canh tẩm bổ cho Cảnh Từ, Phong Miên Văn vô t́nh bị đứt tay. Thấy vậy, Cảnh Từ liền nhẹ nhàng chăm sóc, xử lư vết thương giúp nàng thị nữ hậu đậu. Chính sự ân cần, dịu dàng mà Cảnh Từ dành cho Phong Miên Văn đă khiến cho cô nàng nghịch ngợm, vụng về trở nên dễ thương thư một chú thỏ con. Cô ngồi im trưng ra bộ mặt ‘mê trai’ có một không hai của ḿnh để ngắm nh́n Cảnh Từ.

T́nh tiết gay cấn ngay từ tập đầu của bộ phim Lưỡng Thế Hoan

Nhưng cũng chính V́ được Cảnh Từ sủng ái nên Phong Miên Văn bị rất nhiều người trong phủ ganh ghét. Đặc biệt là Vương Tắc Sinh, biểu muội của Cảnh Từ và Tri Hạ cô cô luôn t́m cách hăm hại Phong Miên Văn. Cả hai cùng bàn mưu tính kế, bỏ thuốc độc vào trong tách trà của đại sứ nhằm mục đích đổi tội cho Miên Văn cô nương. Nhưng nhờ vào sự thông minh, nhanh trí của ḿnh, Phong Miên Văn đă nhận ra âm mưu và kịp thời ứng biến, cứu văn t́nh thế.Phim được phát sóng một ngày 2 tập lúc 19h CN – T2 – T3 từ ngày 23/02/2020. Mời quư khán giả cùng xem phim Lưỡng Thế Hoan để tiếp tục theo dơi các t́nh tiết hấp dẫn của bộ phim và cùng ngạc nhiên trước khả năng diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ cùng nam chính Vu Mông Lung qua ứng dụng bản quyền VieON hoặc website VieON:

https://vieon.vn/phim-bo/trung-quoc/luong-the-hoan-thuyet-minh
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2021 eMoneySpace. All rights reserved.