eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Oct 28, 2020 02:18 AM
Alex Oxlade-Chamberlain รู้สึกว่าเขาเกือบจะกลับมาดีที่สุด
Print
Author Topic: Alex Oxlade-Chamberlain รู้สึกว่าเขาเกือบจะกลับมาดีที่สุด  (Read 88 times)
trangngoclove08
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 360
Referrals: 1

View Profile WWW
Nov 16, 2019 01:12 AM

Alex Oxlade-Chamberlain เชื่อว่าเขากลับมาได้ดีที่สุดหลังจากที่เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างต่อเนื่องโดยรักษาฟอร์มการทำประตูที่ดีในช่วง 7-0 https://www.w88thais.com/latest-entrance-w88-mobile-android-ios/ ที่ชนะมอนเตเนโกรของอังกฤษ กองกลางลิเวอร์พูลประกอบไปด้วยเวลาที่เสียไปหลังจากหายไปจากฟุตบอลโลก 2018 และวัย 26 ปีที่มีห้าประตูในเกมหกนัดสุดท้ายของเขาสำหรับสโมสรและประเทศหลังจากทำคะแนนกับมอนเตเนโกรแล้ว มีคุณสมบัติสำหรับยูโร 2020

ฉันได้ทำขั้นตอนไปข้างหน้าอย่างแน่นอนว่าฉันเคยอยู่ที่ไหนมาก่อน Oxlade-Chamberlain กล่าว ฉันรู้สึกว่าถูกโจมตีและเข้าไปในพื้นที่และเป้าหมายสองสามข้อช่วยและช่วยให้ฉันมั่นใจและให้ผู้อื่นพูดว่าฉันได้พบแบบฟอร์มของฉันแล้วแต่ในขณะเดียวกันก็มีบางเกมอยู่ในนั้น - เกมอาร์เซน่อลฉันมีเกมที่น่าสงสาร ฉันยิงประตูได้ดี แต่ฉันก็ยังไม่ดีพอ - และมีเกมที่ฉันต้องการให้เกมทุกรอบของฉันดีขึ้น แต่ฉันเริ่มเข้าสู่ตำแหน่งที่ฉันเคยเป็นก่อนที่ฉันจะได้รับบาดเจ็บและพบความสุขเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยในพื้นที่เหล่านั้นและทำให้ความรู้สึกนั้นกลับมา วิธี แทง บอล

Oxlade-Chamberlain อาจเริ่มต้นที่อังกฤษในฟุตบอลโลกถ้าเขาฟิตและเขาเห็นการแข่งขันในตำแหน่งกองกลางที่ทวีความรุนแรงขึ้นในขณะที่เขาออกไป ฉันได้รับรอบและได้รับบาดเจ็บจำนวนมากที่ทำให้ฉันออกจากเกมใหญ่และการแข่งขัน เขากล่าว ฉันเข้ามาในแบบฟอร์มเมื่อเราเล่นฮอลแลนด์และอิตาลีในเดือนมีนาคมก่อนที่ฉันจะได้รับบาดเจ็บและฉันคิดว่าฉันนำแบบฟอร์มนั้นมาสู่อังกฤษ แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บฉันพยายามที่จะรับที่ฉันออกไป

ในเวลานั้นมีเด็กชายคนอื่น ๆ จำนวนมากที่ผ่านเข้ามา มีผู้เล่นที่แตกต่างกันและการเปลี่ยนแปลงใหม่ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะเสียบกลับเข้าไปใหม่และผลักดันตัวเองเพื่อปรับปรุงและพยายามค้นหาสิ่งที่แตกต่างเพื่อช่วยให้ทีมนี้ก้าวไปข้างหน้า

Oxlade-Chamberlain ที่ไม่ได้ทำคะแนนให้ทีมชาติอังกฤษตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2017 ถูกตัดออกจากทีมของ Southgate ในเกมที่แล้วเมื่อเดือนที่แล้วกับบัลแกเรียและสาธารณรัฐเช็ก บอล สูง ต่ํา

เขาอธิบายว่าในเดือนกันยายนเขาต้องการให้ฉันกลับมาอีกรอบเพื่อแสดงว่าฉันยังคงเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขา แต่ ณ จุดนั้นในความเป็นจริงฉันไม่สามารถเริ่มต้นได้ เท่าที่ฉันเป็นห่วงมันยุติธรรม

อย่างน่าประหลาดใจเมื่อได้รับการครอบงำครึ่งแรกของอังกฤษมอนเตเนโกรได้บังคับให้จอร์แดนพิคฟอร์ดต้องรักษาตัวเป็นอย่างดี - เตือนความจำว่าทีมของเซาท์เกตจะค่อนข้างหลวมเกินไปที่ด้านหลัง เพิ่มเติมในการรักษาด้วยการแสดงผลมอนเตเนโกเป็นความยุ่งยากแสดงให้เห็นโดย Marko Vesovic ที่ butted Rashford ในนาทีที่ 33 และหนีไปกับใบเหลือง

เป้าหมายของอับราฮัมตามการข้าม Jadon Sancho ของที่เจ็ดและตามเป้าหมายของตัวเองตลกบ้านโดย Sofranac บ้านหลังจากยิงของเจ้าเล่ห์เล็กน้อย ก่อนหน้านี้เมานต์มีเป้าหมายที่ไม่อนุญาตให้มีการเรียกล้ำหน้าอย่างโหดเหี้ยม อังกฤษเผชิญกับโคโซโวในพริสตินาในวันอาทิตย์ที่เซาท์เกตจะทำการเปลี่ยนแปลงไม่น้อยในการจำสเตอร์ลิง การนับถอยหลังสู่รอบชิงชนะเลิศได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจัง
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.