eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Oct 03, 2022 02:28 am
Cung cấp suất ăn văn pḥng
Print
Author Topic: Cung cấp suất ăn văn pḥng  (Read 441 times)
thuyle120489
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 1041
Referrals: 4

View Profile
Nov 05, 2019 04:18 pm

Ngày nay, với hàm lượng tần suất công việc nhiều chuyện ra ngoài hàng quán nhâm nhi cà phê  cùng với cơm hộp văn pḥng dường như không c̣n xa lạ, nhất là ở TP. HCM. Với mỗi công ty, có thể môi trường khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng h́nh như có một điểm chung là bữa cơm trưa được ăn ngay tại văn pḥng.
   Không biết tự bao giờ cơm hộp văn pḥng đă trở thành quen thuộc bởi tính năng tiện dụng của nó, cũng không biết tự bao giờ giới văn pḥng, công nhân, sử dụng cơm hộp văn pḥng như một lựa chọn tối ưu nhất.
  Thời buổi hiện đại, với số lượng công ty nhiều, nhân sự đông các quán cơm tiện lợi mang đi mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, không phải quán cơm nào cũng đáp ứng được dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm như ở Cơm Văn Pḥng D́ 3 Béo.
Chúng tôi luôn đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nguồn nguyên liệu chúng tôi sử dụng để chế biến thức ăn được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín. Thực phẩm được bảo quản chế biến với phương châm không chất phụ gia và chất bảo quản. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn khi cung cấp suất ăn văn pḥng. Luôn sẵn sàng hợp tác với quư công ty, doanh nghiệp đang muốn cung cấp bữa cơm văn pḥng ngon và chất lượng cho nhân viên của ḿnh.
Thơm ngon, sạch sẽ bổ dưỡng, món ăn phong phú vận chuyển nhanh chóng đó chính là những tiêu chí quan trọng của chúng tôi - công ty cung cấp suất ăn văn pḥng tại tphcm.

   Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa cơm trưa không thể qua loa, v́ nó là cách duy tŕ năng lượng để chúng ta có thể làm việc tiếp cho cả một buổi chiều. Nhưng không ít dân công sở tham công việc, nhiều người có thói quen bỏ qua giờ nghỉ này và chỉ ăn uống qua loa v́ ngại đường xa, ngại nắng nóng rồi tiếp tục làm việc trước bàn máy tính. Thói quen này khiến bạn thêm mệt mỏi khi làm việc liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi. Cơm hộp văn pḥng không chỉ giúp bạn duy tŕ sức khỏe mà c̣n giúp bạn duy tŕ mối quan hệ đồng nghiệp rất hiệu quả. Thử nghĩ xem, một ngày bạn dành bao nhiêu tiếng cho  gia đ́nh, con cái,? Dường như thời gian đó c̣n ít hơn cả thời gian bạn dành văn pḥng, cho đồng nghiệp. Một bữa cơm trưa ngon miệng, những câu chuyện tán gẫu, một miếng trái cây tráng miệng ngọt bùi…cảm giác như bạn đang hưởng thụ, thư giăn để tiếp sức cho những giờ làm tiếp theo.
   Để kiếm một bữa cơm văn pḥng ấm cúng, ngon bổ không cần đi đâu xa, hăy nhấc máy lên gọi ngay 0922 221 525 – 0936 883 214 Cơm Văn Pḥng D́ 3 Béo, chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn văn pḥng tại tphcm sẽ mang đến ngay cho bạn.

Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2022 eMoneySpace. All rights reserved.