eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Dec 12, 2019 06:41 AM
Mitsubishi - Công nghệ sạc không dây cho xe điện
Print
Author Topic: Mitsubishi - Công nghệ sạc không dây cho xe điện  (Read 81 times)
ducand1
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 59
Referrals: 0

View Profile
Aug 13, 2019 09:50 PM

Công nghệ sạc không dây dành cho xe điện và xe hybrid chuẩn bị được thử nghiệm trên những con đường chính của nước Anh vào cuối năm nay.
Việc thử nghiệm sẽ được tiến hành sau khi hoàn thành những nghiên cứu về tính khả thi được ủy quyền bởi cơ quan giao thông Anh Highways England. Dự kiến thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài khoảng 18 tháng. Mục đích của cuộc thử nghiệm là đánh giá mức độ hiệu quả và an toàn của công nghệ này trên đường cao tốc và các tuyến đường chính tại Anh. Hệ thống sạc không dây cho phép người lái xe ô tô có thể di chuyển một khoảng cách xa mà không cần phải dừng lại để sạc ắc quy trên xe. Hệ thống này sẽ loại bỏ lo lắng của những người lái xe về việc hết năng lượng giữa các trạm sạc.
Mitsubishi Pajero Sport 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2019/
Công nghệ sạc không dây cho xe điện

Công nghệ sạc không dây cho xe điện sắp được thử nghiệm tại Anh
Công nghệ xe hơi đang phát triển với một tốc độ ngày càng cao và Anh là một trong những quốc gia cam kết hỗ trợ phát triển ḍng xe phát thải cực thấp như xe điện và hybrid. Việc thử nghiệm công nghệ sạc không dây sẽ giúp tạo ra một mạng lưới giao thông bền vững hơn đối với nước Anh và mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trên khắp đất nước.

Bên cạnh việc xem xét tiềm năng để cài đặt công nghệ không dây cho xe hơi, Highways England cũng cam kết dài hạn hơn sẽ lắp đặt một điểm sạc plug-in/32km trên mạng lưới đường cao tốc như là một phần của chiến lược đầu tư giao thông của chính phủ . "Chính phủ Anh đă cam kết chi 500 triệu Bảng (781 triệu USD) trong ṿng 5 năm tới để đảm bảo vị thế đi đầu trong công nghệ này đồng thời thúc đẩy nhiều việc làm và tăng trưởng trong lĩnh vực này. Trong nghiên cứu này, chúng tôi cũng sẽ t́m hiểu làm thế nào để cải thiện chất lượng của những chuyến đi và giúp cho gia đ́nh và các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với ḍng xe phát thải thấp này", Andrew Jones, bộ trưởng bộ giao thông vận tải Anh cho biết.
Hăng xe Toyota và tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi Funrise Toy đă hợp tác để cho ra đời một mẫu SUV tuyệt vời mang tên gọi Tonka Toyota 4Runner.
Về ngoại thất, phần thân của 4Runner được trang trí màu đen nhám kết hợp với  màu vàng đặc trưng của thương hiệu Tonka. Bên cạnh đó, khung gầm xe được nâng cao thêm hơn 25cm, chiếc xe c̣n được trang bị thanh cản Bulletproof, kệ trên nóc xe cùng với thang và lều gấp phía trên. Hệ thống bánh xe bao gồm bộ lốp 38 x 15-inch Mickey Thompson đi kèm với la zăng 20 inch Ultra Motorsports Type 250 Colossus. Ngoài xe xe c̣n có hệ thống treo coil-over và chùm đèn LED Industries Rigid.
Mitsubishi Attrage 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/mitsubishi-attrage-2019/
xe tải Tonka Toyota 4Runner mới tŕnh làng

Cận cảnh mẫu SUV Tonka Toyota 4Runner mới tŕnh làng
4Runner được trang bị động cơ 3.5 lít V6. Chiếc xe mang lại cảm giác lái nhanh nhẹn hơn mong đợi. Hơn nữa, chiếc xe cũng có xử lư mạnh mẽ và bèn bỉ đúng chất của một mẫu xe off-road. Với lốp xe khổng lồ, 4Runner có thể vượt lên trên mọi thứ phía trước. Không những thế, người sử dụng cũng sẽ cảm thấy thoải mái với ghế da tùy chỉnh.
Mitsubishi Mirage 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/mitsubishi-mirage-2019/
Kathy Hawk, phó chủ tịch tiếp thị cho Funrise Toy cho biết: " Đă có lúc tôi nghĩ rằng có thể mọi người đă quên lăng Tonka. V́ vậy, chúng tôi muốn mọi người sẽ luôn nhớ đến thương hiệu này. Sau đó hăng đă quyết định cùng Toyota hợp tác chế tạo mẫu SUV tuyệt vời này". Bà Hawk cũng cho biết thêm: "Chúng tôi tạo ra đồ chơi, v́ vậy sự cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi chính là iPad và các tṛ chơi video. Hăng chúng tôi đang liên kết với các bậc cha mẹ với mong muốn đưa những đứa trẻ tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Ra ngoài thế giới và nhận những bài học quư báu, đó là những ǵ chúng tôi hướng đến".
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2019 eMoneySpace. All rights reserved.