eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Jan 21, 2021 08:03 AM
Chuyên thi công và thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội!
Print
Author Topic: Chuyên thi công và thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội!  (Read 102 times)
thuyle120489
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 663
Referrals: 4

View Profile
Sep 12, 2019 11:23 AM

Chuyên thi công và thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội!
Mời bạn hăy đến với chúng tôi - Công ty Cp Kiến Trúc và Nội Thất Amazing House, đơn vị là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

V́ sao lựa chọn dịch vụ của chúng tôi
Sản phẩm thiết kế đẳng cấp và khác biệt
Tùy theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng mà Amazing House có thể tạo ra những bản thiết kế hoàn hảo nhất, phù hợp với từng không gian. Chúng tôi tạo ra từng sản phẩm theo từng kiến trúc không gian, luôn mang đến sự sáng tạo và không ḥa lẫn và trùng lặp với các bản thiết kế đă thực hiện.
Amazing House  không ngừng phát triển, sáng tạo và nghiên cứu những phương án mới, đảm bảo tiện nghi trong quá tŕnh sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.
Tham khảo thêm các mẫu thiết kế của chúng tôi tại website https://amazinghouse.vn nhé!
Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao
Đến với Amazing House, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Amazing House có sự kết hợp hài ḥa giữa nguồn lực giỏi và phương châm làm việc rơ ràng.
Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất của Amazing House là những người trẻ có sự đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, họ đều có những thành công nhất định trong những dự án lớn nhỏ. Chính v́ vậy về kinh nghiệm chắc chắn đội ngũ kiến trúc sư giỏi có thể giúp bạn thiết kế nội thất đẹp, mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng tuyệt vời nhất.
Amazing House ngoài sự dày dặn về kinh nghiệm thiết kế nội thất, chúng tôi c̣n luôn lắng nghe ư kiến của khách hàng để làm sao ư tưởng thiết kế đẹp, độc đáo nhưng vẫn phải hài ḥa với mong muốn của khách hàng.
Amazing House – Hỗ trợ tối đa lợi ích khách hàng
Hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối đa
Amazing House có kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án nên khả năng tập trung và triển khai công việc rất nhanh chóng, có quy tŕnh rơ ràng. V́ vậy rút ngắn được đáng kể thời gian và đặc biệt là giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
Khi có dự án cần triển khai, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản vẽ một cách hoàn hảo nhất và gửi đến khách hàng trong thời gian sớm để đi đến thống nhất và tiến hành thi công hoàn thiện.
Dịch vụ hoàn hảo
Amazing House không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm mà c̣n liên tục nâng cao chất lượng trong dịch vụ, từ bảo hành, bảo tŕ cho đến chăm sóc và tư vấn khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà, biệt thự, chung cư,...th́ c̣n chần chừ ǵ mà không gọi ngay cho chúng tôi:
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Amazing House
Hotline: 091 234 1896 - 090 686 0004
Địa chỉ: Căn 3/13 Park city - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội
Website: https://amazinghouse.vn   
Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2021 eMoneySpace. All rights reserved.