eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Nov 24, 2020 06:17 AM
Nhận biết địa chỉ bán laptop cũ uy tín
Print
Author Topic: Nhận biết địa chỉ bán laptop cũ uy tín  (Read 63 times)
davidfrancis
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 58
Referrals: 0

View Profile WWW
Aug 29, 2020 03:56 AM

Một địa chỉ bán laptop cũ uy tín sẽ có đầy đủ thông số sản phẩm của nhiều ḍng máy với các chế độ bảo hành và đổi trả thích hợp.

Laptop cũ hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn hiện nay tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều tiền cho những sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn phải t́m được nơi bán laptop cũ uy tín. Bằng những cách nhận biết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định của ḿnh.

Có đầy đủ thông số sản phẩm
Nếu đi mua hàng mới, bạn chỉ cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm như RAM, màn h́nh, CPU,… xem có phù hợp với nhu cầu của ḿnh hay không. Trong trường hợp mua hàng cũ, ngoài các điều trên bạn cần quan tâm đến những điểm sau:

T́m hiểu trước các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất
Xem chi tiết về t́nh trạng máy, mới bao nhiêu phần trăm, có bộ phận nào hư hỏng hay không


Noi uy tín sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm

Những cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại TPHCM sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin này. Họ không nêu ra rơ ràng t́nh trạng của máy để giúp khách hàng đưa ra quyết định.

Khi t́m hiểu trên trang web hoặc trực tiếp tại cửa hàng của những nơi bán laptop cũ mà bạn không t́m thấy những thông tin trên, toàn bộ những ǵ họ cung cấp chỉ được copy từ nhà sản xuất th́ không nên đặt niềm tin vào đó.

Có nhiều ḍng máy khác nhau
Nhiều người thường cho rằng điều này không liên quan đến việc đánh giá một đơn vị bán laptop cũ uy tín. Tuy nhiên, nó lại cho thấy được quy mô và độ phát triển của cửa hàng.

Nếu đến một tiệm nhỏ, chỉ có một số sản phẩm thông dụng th́ bạn có thực sự tự tin về chất lượng của sản phẩm? Ngược lại, những nơi đầu tư kỹ về hệ thống cửa hàng, trang web thương mại điện tử cho đến nhiều loại máy khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Nếu đă có sự đầu tư và uy tín trên thị trường, họ sẽ có được nguồn hàng chất lượng hơn. Khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, cửa hàng cũng sẽ cố gắng để giữ được sự uy tín của ḿnh ở mức cao nhất.

Chế độ bảo hành đầy đủ
Một cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại TPHCM sẽ mang đến những chế độ bảo hành phù hợp với sản phẩm của ḿnh. Đối với những loại hàng 99% hoặc gần như mới hoàn toàn, họ sẽ áp dụng các chương tŕnh bảo hành tương tự máy mới hoặc chỉ ít hơn một phần nhỏ.


Chế độ bảo hành rất quan trọng khi mua hàng cũ

Bên cạnh đó, chế độ đổi trả cũng đảm bảo cho bạn an tâm hơn v́ trong thời gian test laptop ngắn ngủi tại cửa hàng, chúng ta không thể biết được chính xác t́nh trạng của máy là như thế nào.

Một điều cũng khá quan trọng nữa để đánh giá một cửa hàng bán laptop cũ chính là họ có đầy đủ các phụ kiện cho người mua không. Thông thường những nơi uy tín sẽ mang đến dịch vụ này cho khách hàng.

Với các tiêu chí trên, bạn hoàn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và LNN Computer. Chúng tôi là địa chỉ bán laptop cũ uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn để có được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lư, các chế độ bảo hành, đổi trả và phụ kiện đầy đủ.

Source: https://inphp.org/nhan-biet-dia-chi-ban-laptop-cu-uy-tin/
Logged

specialized liquidation laptop cu, laptop liquidation in business
parveennadeem345
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 1
Referrals: 0

View Profile WWW
Reply #1: Oct 21, 2020 11:10 AM

for minor repairing you can do it by yourself as well but you can also find information related to cheap chromebook under 100 so you can also get some idea about these type of laptops
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.