eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Sep 15, 2019 09:02 PM 1 
 on: Today at 08:57 PM 
Started by karim bambu - Last post by agrias7
Joined under username agrias7
PM'ed my perfectmoney

 2 
 on: Today at 08:52 PM 
Started by xenangtudong - Last post by xenangtudong
Xe nâng Crown mang đến độ tin cậy, thoải mái và kiểm soát cho người vận hành, cũng như khả năng phục vụ nhằm đem đến hiệu quả lâu dài và lợi thế về năng suất. Crown luôn nổ lực đem đến các khách hàng những sản phẩm mới, những trải nghiệm mới để đạt hiệu quả công việc.
Crown cung cấp đầy đủ các xe nâng đốt trong có sẵn trong các tùy chọn xăng, LPG và diesel để phù hợp với tất cả các loại yêu cầu xử lư vật liệu. Từ 1,5 tấn đến 16 tấn, xe nâng dầu của Crown cung cấp một giải pháp chất lượng, kinh tế và đáng tin cậy cho nhu cầu lưu kho của bạn.Nhỏ gọn và tiết kiệm, xe nâng Crown công suất 1500 - 2000kg cung cấp các tùy chọn lốp khí nén và đệm cho sử dụng ngoài trời và trong nhà cũng như xe nâng hàng Crown công suất 2000 - 3500kg. Chiếc xe nâng dầu Crown này cũng cung cấp các động cơ TuER III tùy chọn đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải châu Âu năm 2004 làm cho các đơn vị này an toàn hơn và thân thiện với môi trường để vận hành. 


Ḍng xe nâng Crown 3500 kg - 5500kg, cung cấp khả năng chịu tải tuyệt vời cho khung gầm nhỏ gọn như vậy. Phanh giày là tiêu chuẩn với tùy chọn hệ thống phanh đĩa làm mát bằng dầu. 

Phạm vi xe nâng Crown 5000 - 9000kg có sẵn trong LPG và cung cấp sự linh hoạt lớn nhất trong phạm vi với sự lựa chọn của hai động cơ và hai truyền. Nó cung cấp cabin thoải mái đặc biệt cho các nhà khai thác với thiết kế công thái học. 

Tất cả các thiết bị có sẵn với các điều khiển nhiệt độ đầy đủ để phù hợp với thái cực ngoài trời trong thời tiết nóng hoặc lạnh. Xe nâng hàng Crown 11 - 13 tấn và xe nâng Crown 16 tấn tuân theo Cấp II theo Tiêu chuẩn khí thải châu Âu 2004. Họ cung cấp các cabin kín hoàn toàn như là một tùy chọn và sử dụng hệ thống phanh giày được kích hoạt bằng không khí.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Tính tin cậy của thiết kế:

+ Ḍng xe nâng của Crown được thiết kế với độ tin cậy cao. Ví dụ, hệ thống phanh đĩa làm mát bằng dầu giúp loại bỏ tạp chất bên ngoài để kéo dài tuổi thọ phanh lên đến 5 lần.

+ Độ tin cậy tiếp tục gia tăng nhờ tính năng truyền tải đảo chiều nguồn điện. Van điều khiển được gắn trên cùng giúp điều chỉnh chính xác áp suất dầu ly hợp cho các thay đổi hướng về phía trước / ngược lại một cách trơn tru và tuổi thọ truyền tải dài lâu.

+ Ngoài ra, trục truyền động di động đầy đủ, tay lái thủy tĩnh và bộ tản nhiệt bằng nhôm của xe nâng Crown đều đóng góp vào hiệu năng cao hơn, bảo tŕ thấp hơn và tuổi thọ dài hơn.

- Kiểm soát tổng thể cả ca làm việc dài:

+ Giống như tất cả các xe nâng hàng Crown, dòng CD cũng được hưởng lợi nhờ sự tập trung vào sự thoải mái và kiểm soát của người vận hành thông qua tính năng công nghệ mới và thiết kế.

+ Khoang vận hành rộng răi, được sắp xếp hợp lý với chỗ để chân thoải mái, cột lái có thể nghiêng được, độ cao thấp và bàn đạp của người vận hành được đặt ở vị trí lư tưởng.

+ Bảng điều khiển tích hợp, dễ đọc bao gồm máy đo nhiên liệu, đồng hồ đo động cơ, áp suất dầu, nhiệt độ nước làm mát / truyền động, khóa liên động khung nâng, truyền động trung tính, dây an toàn, mức dầu phanh và các chỉ số hoạt động khác của xe nâng Crown.- Dịch vụ được đơn giản hóa:

+ Khi đến thời điểm thực hiện bảo tŕ theo kế hoạch, các tính năng tiếp cận dễ dàng sẽ tối ưu hóa thời gian hoạt động.

+ Sự tiếp cận dễ dàng bắt đầu với việc mở các nắ́p bên và tấm sàn mà không cần dùng công cụ. Ngoài ra, các bộ phận bằng điện được tích hợp và đặt ở phía trước khoang động cơ.

+ Chất làm sạch không khí phần tử kép mở rộng động cơ bằng cách cho phép không khí sạch, mát đi vào hệ thống nạp động cơ.- Giá trị vững bề:

+ Ḍng xe nâng hàng của Crown mang lại giá trị lâu dài mà không mẫu xe nâng nào có được.

+ Với dịch vụ sản xuất tích hợp theo chiều dọc độc đáo và dịch vụ hậu mãi của Crown, tổng chi phí sở hữu có thể thấp hơn đáng kể theo thời gian.1. Ḍng xe nâng Crown 1.2 – 2.0 tấnXe nâng lốp khí nén và lốp đặc chạy dầu diesel 1,5 đến 2,0 tấn của Crown cung cấp hiệu năng vượt trội và hoàn hảo cho cả các ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Những xe nâng hàng Crown sử dụng Công nghệ cấp III và Hệ thống cảm biến người vận hành mang lại sự an toàn vượt trội cho người vận hành và xe nâng.Thông số kỹ thuật:

Công suất tải : 1500 - 2000 kg

Cột (Chiều cao nâng) : 6000 mm

Động cơ : Kubota 2,4L dầu diesel cấp 3

Tùy chọn lốp xe : Đặc, khí nén2. Ḍng xe nâng Crown 2.5 – 3.5 tấnXe nâng lốp khí nén và lốp đặc chạy dầu diesel 2,5 đến 3,5 tấn của Crown rất lư tưởng cho công việc với container và bốc dỡ chéo trong kho vận chuyển. Hệ thống cảm biến người vận hành mang lại sự an toàn vượt trội cho người vận hành và xe nâng hàng Crown.Thông số kỹ thuật:

Công suất tải : 2500 - 3500 kg

Cột (Chiều cao nâng) : 6500 mm

Động cơ : Yanmar 3,3L dầu diesel cấp 3

Tùy chọn lốp xe : Đặc, khí nén3. Ḍng xe nâng Crown 3.5 – 9.0 tấnXe nâng lốp khí nén và lốp đặc chạy dầu diesel 3,5 đến 9,0 tấn của Crown cung cấp độ bền và công suất trên các ứng dụng khác nhau. Những xe nâng Crown mang lại sự thoải mái vượt trội cho người vận hành và có Hệ thống cảm biến người vận hành để mang lại sự an toàn vượt trội cho người vận hành và xe nâng.Thông số kỹ thuật:

Công suất tải : 3500 - 9000 kg

Cột (Chiều cao nâng) : 6050 mm

Động cơ : Doosan 5,8 L dầu diesel cấp 2 hoặc HMC 3,9L cấp 3

Tùy chọn lốp xe : Đặc, khí nén4. Ḍng xe nâng dầu Crown 11 – 25 tấnXe nâng lốp khí nén 11,0 - 25,0 tấn của Crown cung cấp cho khách hàng loại máy mạnh mẽ và bền nhất trong ḍng sản phẩm xe nâng của chúng tôi. Những xe nâng Crown lốp khí nén mạnh mẽ này với công suất được nâng cao có thể xử lư những nhiệm vụ khó khăn nhất trong các ứng dụng ngoài trời đ̣i hỏi khắt khe nhất với tốc độ, sức mạnh và hiệu quả.Thông số kỹ thuật:

Công suất tải : 11000 - 25000 kg

Cột (Chiều cao nâng) : 6000 mm

Động cơ : Doosan 7,65 L dầu diesel cấp 3

Tùy chọn lốp xe : Khí nénCÁC TÍNH NĂNG KHÁC BIỆT CỦA XE NÂNG CROWN:- Crown Equipment là nhà sản xuất xe nâng forklift hàng đầu tại Úc trong hơn 40 năm.

- Một cơ sở sản xuất của Úc tại Sydney, NSW.

- Một cửa hàng One Stop Cửa hàng trực tuyến với trung tâm phụ tùng xe nâng forklift và xe nâng hàng lớn nhất ở Nam bán cầu.

- Sản xuất, cung cấp, cho thuê và dịch vụ của một loạt lớn xe nâng diesel, LPG và xăng.

- Thiết bị Crown cung cấp pin xe nâng và bộ sạc.

- Phụ kiện xe nâng forklift (kẹp carton, kẹp giấy cuộn, tấm trượt, định vị ngă ba, v.v.) 

- Phụ kiện hỗ trợ làm việc của xe nâng hàng Crown (b́nh chữa cháy, quạt, giá đỡ R / F, v.v.)

- Tổ chức đào tạo đă đăng kư (RTO) để đào tạo lái xe và cấp giấy phép lái xe nâng forklift. Cũng cung cấp thực tập sinh trong Giao thông vận tải & phân phối.

- Trung tâm đào tạo lái xe nâng Crown cung cấp một môi trường kho mô phỏng hoặc các khóa học có thể được tổ chức tại cơ sở của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638

 3 
 on: Today at 08:20 PM 
Started by mbwork - Last post by mbwork
MyAddsUp is a Paid to Click program that guarantees YOU earnings up to $36 per click depending on the number of Ad Packs you purchase you also get to advertise your own products and links.

Benefits:
*Up to 154% GUARANTEED Earnings
*Earn Up to $36.30 Per Click
*10 Second Ad View Timer
*Ad Pack Cost ONLY $1.00
*Buy Multiple Ad Packs
*Banner and Text Advertising
*Earn 10% Commission on Referral Spending
*Earn 5% Commission Referral Earnings

Click Here To See How It Works: http://myaddsup.com/how.php?r=mbwork

Join MyAddsUp Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/myaddsup/

Sign Up MyAddsUp Here: https://myaddsup.com/index.php?r=mbwork

Group Earnings:

 4 
 on: Today at 07:54 PM 
Started by Dav7 - Last post by Darkstar2
No updates, this is the latest news
https://behindmlm.com/payment-processors/firoz-patel-pleads-not-guilty-to-payza-money-laundering-bond-set/

 5 
 on: Today at 07:46 PM 
Started by Darz15 - Last post by Darz15
How much you earn in every ads?

 6 
 on: Today at 07:45 PM 
Started by Ascott - Last post by Darkstar2
Hi,

Just wanted to let you know that owner of NioBux dot com is scammer, He stole my security pin addon which is copyrighted.
He is claiming that his developer made it  rofl ,

I tried contacting him but he returns with harsh word. I'm proceeding with legal action against him.

But just to let all the members aware of him and his site, that how he stole other peoples work.

He don't have money to pay for the legal addon, how they will give money to their members.

Ones Again owner of NioBux is scam, It's NIOBUX not NEOBUX lol.

Regards
Ascott

Don't expect any less from ponzi sites Smiley Your odds of getting a settlement from such sites is slim, these bux sites are short lived, they open up, close shortly after within months and open a new site, etc.  You could also contact their host / providers to let them know also, maybe that can help.

 7 
 on: Today at 07:38 PM 
Started by jayunicorn - Last post by jayunicorn
Thank you admin

 8 
 on: Today at 04:50 PM 
Started by rich600 - Last post by rich600
  Receive 100 BVPs daily for free with Bonus Videos.
 No Sponsoring or Referring Required to make money on MyBitcoinTube!
Earn up to $210 per video for 20 seconds,
 Forget pennies, earn Dollars in 20 seconds.
 Guaranteed daily ads according to BVP groups, fixed max 10 videos daily.
 Earn $1.35 for every $1 advertising purchase, 135% ROI ASAP.
 Receive free lottery tickets for each video you watch, and win big prizes.
 Receive free lottery tickets for each video your referrals watch.
https://www.mybitcointube.com/?r=jallas

 9 
 on: Today at 04:26 PM 
Started by heath1968 - Last post by heath1968
Advertise Your Offers  To Over 500 members And Get More Traffic!!!
 
Limited Time! Get A FREE Lifetime JV Upgrade!
 
Use Promo Code: joker 
 
JOIN NOW - Email Everyone that joins behind you!

Pro members can mail every 48 Hours.

JV members can mail 24 Hours!.

Super JV members can mail 12 Hours!
 
Monthly Referral Contest, win $20.00 plus free advertising.

We are connected to the network ad group Super Mega Ads, Reaching over 34,338 Members Instantly!!

Hope to see you inside!
Heath Miles

https://joker.supertextmarketing.com

 10 
 on: Today at 03:59 PM 
Started by johnny123 - Last post by johnmeller
I just found few good wireless routers for my home from tp-link.

Thank you for these suggestions. I was really looking forward to finding a solution. Thanks again.

http://messagingappsforandroid.simplesite.com/

Pages: [1] 2 3 ... 10
Copyright © 2008-2019 eMoneySpace. All rights reserved.