eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Dec 08, 2022 06:45 am
Lucky88 đưa tin: Singapore vỡ mộng gây khó dễ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022
Print
Author Topic: Lucky88 đưa tin: Singapore vỡ mộng gây khó dễ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022  (Read 21 times)
leosama
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 561
Referrals: 0

View Profile
Oct 05, 2022 04:20 pmƯ định sử dụng sân cỏ nhân tạo của Singapore khi tiếp đón ĐT Việt Nam tại ṿng bảng AFF Cup 2022 vấp phải phản ánh từ phía Quyền Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn. Ông đề nghị Hội đồng AFF dành sự quan tâm cho vấn đề này và cần có yêu cầu đối với LĐBĐ Singapore về việc lựa chọn sân cỏ tự nhiên để tổ chức các trận đấu tại sân nhà.
Singapore vỡ mộng gây khó dễ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022

Xem thêm: Kèo chấp 1 1/4 là sao? Kinh nghiệm thắng kèo 1 trái 1/4

Sáng nay (5/10), Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đă tổ chức phiên họp lần thứ 10 của nhiệm kỳ 2019-2023 theo h́nh thức trực tuyến. Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tham dự cuộc họp trên cương vị ủy viên Hội đồng AFF và tiếp tục có những đóng góp ư kiến quan trọng.

Đối với công tác chuẩn bị tổ chức AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, trước thông tin Singapore có thể sử dụng sân vận động cỏ nhân tạo cho các trận đấu sân nhà của ĐT Singpore, ông Trần Quốc Tuấn đă đề nghị Hội đồng AFF dành sự quan tâm cho vấn đề này và cần có yêu cầu đối với LĐBĐ Singapore về việc lựa chọn sân cỏ tự nhiên để tổ chức các trận đấu tại sân nhà.

Quyền chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn đề nghị Hội đồng AFF dành sự quan tâm cho vấn đề này và cần có yêu cầu đối với LĐBĐ Singapore về việc lựa chọn sân cỏ tự nhiên để tổ chức các trận đấu tại sân nhà.

Theo ư kiến của ông Trần Quốc Tuấn, việc tổ chức các trận đấu trên mặt cỏ tự nhiên sẽ giúp đảm bảo tốt các yếu tố về chuyên môn đối với tất cả các đội tuyển tham dự giải, đồng thời cũng giảm thiểu những chấn thương đáng tiếc có thể xảy đến với các cầu thủ so với khi phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây cũng là bài học thực tế được rút ra sau những trận đấu của các đội tuyển trên mặt cỏ nhân tạo ở SEA Games 30. Hội đồng AFF ghi nhận ư kiến đóng góp từ phía Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và khẳng định sẽ yêu cầu các Liên đoàn thành viên phải ưu tiên lựa chọn sân vận động có mặt cỏ tự nhiên đạt tiêu chuẩn để tổ chức các trận đấu cho đội tuyển quốc gia của ḿnh khi tham gia thi đấu tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Tại giải đấu lần này, ĐT Việt Nam cùng bảng với Malaysia, Singapore, Lào, Myanmar. Lịch thi đấu và địa điểm thi đấu AFF Cup của ĐT Việt Nam cũng đă được xác định.

Trở lại với cuộc họp, Hội đồng AFF đă lắng nghe báo cáo và thông qua các đề xuất của Ban thi đấu AFF tại cuộc họp ngày hôm qua (4/10) xung quanh dự kiến kế hoạch tổ chức các giải đấu của bóng đá Đông Nam Á trong năm 2023, về công tác chuẩn bị tổ chức AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 và kế hoạch tổ chức giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2023. Hội đồng AFF nhất quan điểm thời điểm tổ chức các giải đấu cần phải được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với lịch thi đấu các giải tương ứng của FIFA, AFC cũng như hạn chế sự ảnh hưởng tới giải League của các quốc gia trong khu vực.

ĐT Việt Nam cùng bảng với Singapore tại AFF Cup 2022 - Ảnh: VFF
ĐT Việt Nam cùng bảng với Singapore tại AFF Cup 2022 - Ảnh: VFF

Ở một nội dung quan trọng khác của cuộc họp, Hội đồng AFF đă nhất trí thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội AFF 2022 vào ngày 14/11/2022 tại Siem Reap, Campuchia. Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội là bầu ra các chức danh quan trọng cho hoạt động của nhiệm kỳ mới, gồm: Chủ tịch, 4 Phó chủ tịch, 1 ủy viên đại diện AFF tham gia Ban Thường vụ AFC, 5 ủy viên Hội đồng AFF và 1 nữ ủy viên Hội đồng AFF.
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2022 eMoneySpace. All rights reserved.