eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Welcome to eMoneySpace! Jan 18, 2021 02:29 PM
Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM năm 2020
Print
Author Topic: Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM năm 2020  (Read 34 times)
altgiasuielts
Reputation: (0)
*

Offline

Gender: Male
Posts: 40
Referrals: 0


View Profile WWW
Nov 30, 2020 08:08 PM

Điểm danh top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM năm 2020

Với vô số lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại như miễn thi tốt nghiệp, thăng tiến trong công việc hay là tấm vé thông hành cho bất cứ ai muốn học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài. Chính v́ vậy, luyện thi IELTS ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. ALT chúng tôi đă t́m hiểu và tổng hợp top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM để bạn tham khảo.

ALT IELTS GIA SƯ - Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM.


Với mô h́nh giảng dạy gia sư đảm bảo mỗi lớp học không quá 6 học viên tạo điều kiện cho các bạn học viên tương tác tối đa với giáo viên đứng lớp của ḿnh. Học viên được giáo viên theo sát trong suốt khóa học, giải đáp thắc mắc, sửa các lỗi sai trong quá tŕnh học cũng như tạo cho học viên thói quen phản xạ tốt trong quá tŕnh giao tiếp Tiếng Anh.

Điểm nổi bật:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt t́nh, tận tâm, thân thiện với tinh thần truyền lửa. Giáo tŕnh được biên soạn phù hợp với từng tŕnh độ, giúp bạn theo kịp được kiến thức và tăng band điểm nhanh nhưng chắc chắn. Tài liệu do ALT IELTS GIA SƯ biên soạn. Ôn và luyện thi online tiện lợi qua app STARKCAMP. Cam kết đầu ra bằng văn bản. Lớp học vui vẻ, cơ sở vật chất hiện đại.

Không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, ALT IELTS GIA SƯ mà c̣n truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn.

2. Anh Văn hội Việt Mỹ - VUS“Tôi đă tiến bộ hẳn về các kỹ năng Tiếng Anh. Được học tập và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giảng viên- nhân viên nhiệt t́nh là sự lựa chọn đúng đắn của tôi.” Học viên Nguyễn Ngọc.

Điểm nổi bật:

Kinh nghiệm hoạt động suốt 20, VUS sở hữu gần 2000 giảng viên và có tới 23 trung tâm tại Thanh Phố Hồ Chí Minh. VUS cung cấp cho học viên các phần mềm công nghệ hiện đại để phục vụ cho quá tŕnh học như: iTools, Oxford Online Practice, Imagine Learning English. Cơ sở vật chất của VUS đạt chuẩn quốc tế, mang đến học học viên một môi trường học khang trang và cao cấp. VUS là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3. Hội đồng Anh British Council“Ḿnh rất ấn tượng với môi trường học tập ở đây. Giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và chỉ ra được những hướng đi gỡ mắc cho học sinh. Nhờ học ở đây mà các kỹ năng ngoại ngữ của ḿnh tăng lên”. Học viên Trương Thị Kiều Oanh.

Điểm nổi bật:

Các chuyên gia tại Hội đồng Anh sẽ đưa ra những đánh giá và nhận xét cụ thể sau cuối mỗi khóa học cho mỗi học viên. Bên cạnh, học viên sẽ có bài kiểm tra để kiểm chứng lại tŕnh độ của bản thân, đội ngũ giảng viên và các chuyên gia có tŕnh độ chuyên môn cao với những giáo tŕnh học cao cấp.

4. Luyện thi IELTS tốt nhất TPHCM - Trung tâm DOL English - IELTS Đ́nh Lực“Phương pháp khác biệt giúp thay đổi cách nh́n nhận vấn đề, Anh Lực đă chia sẻ nhiều cách học và tự luyện tập cực ḱ hiệu quả. Nhận được nhiều tài liệu giá trị cho việc học sau này”. Học viên Trần Gia Huy

Điểm nổi bật:

IELTS Đ́nh Lực sở hữu đội ngũ giáo viên là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, “dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy”. Tài liệu, giáo tŕnh học tập chất lượng phù hợp theo tŕnh độ. Tư duy tuyến tính mới lạ.

5. Trung tâm ACET:“Ḿnh hơi ngán học phí, nhưng khi học th́ hoàn toàn hài ḷng. Mỗi giờ học đều rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu chịu siêng, tận dụng thư viện tự học cùng tài liệu trung tâm th́ sẽ rất nhanh tiến bộ”. Học viên Linh Gia.

Điểm nổi bật:

ACET có hơn 16 năm đào tạo tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Không chỉ mang đến cho học viên kiến thức mà c̣n giúp học viên phát triển tư duy, khai phá tiềm năng của bản thân. ACET sở hữu hơn 156 giảng viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Úc,..) với tâm huyết và tŕnh độ chuyên môn cao.

6. Trung tâm IELTS Fighter“Ḿnh đến với IELTS Fighter v́ được bạn bè giới thiệu học tốt mà học phí rẻ hơn các trung tâm khác nhưng khi tham gia học tập th́ ḿnh rất bất ngờ với chất lượng mang lại. Sau 1 khóa, ḿnh tăng hẳn 2,5 điểm, cao hơn mục tiêu band ban đầu đă đặt ra.” Học viên Nguyễn Nhật Minh

Điểm nổi bật:

Phương pháp đào tạo S-SMART đột phá, kết hợp giảng bảng và slide h́nh ảnh, tập trung kiến thức giúp học viên học nhớ lâu, áp dụng các kỹ thuật làm bài và học bài hiệu quả. Giảng viên nhiệt t́nh, dễ mến với tinh thần truyền lửa, không chỉ cung cấp kiến thức mà c̣n tăng thêm động lực học IELTS cho bạn. Cam kết đầu ra bằng văn bản, không đạt học lại miễn phí. Cơ sở vật chất hiện đại.

7. Trung tâm luyện thi IELTS - Cô Yến Thầy Ḥa"Cảm ơn thầy cô đă giúp con học đạt được kết quả như ngày hôm nay. Từ những giờ học, thầy cô rất nhiệt t́nh và giúp con hoàn thiện những kỹ năng c̣n yếu”. Học viên Nguyễn Thành Công

Điểm nổi bật:

Cô Yến, thầy Ḥa là 2 giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với tâm huyết đào tạo luyện thi IELTS cho các học viên. Thầy cô xây dựng chiến lược luyện thi có hệ thống cho từng học viên. Được thầy cô hướng dẫn, kèm cặp, phát triển đồng đều các kỹ năng trong IELTS. Giáo tŕnh, tài liệu chia sẻ đa dạng, giúp các bạn học tập hiệu quả theo tŕnh độ. Lịch học tại trung tâm khá linh hoạt, gói học online cho người bận rộn.

8. IELTS Đ̀NH LONG“Tài liệu sát đề thi thực, học nhiều, 6 bài reading/ ngày, làm quen áp lực như thi thực. Bài trên lớp khó hơn đề thi thực, nên pass 7.0 khá dễ. Thầy Cô nhiệt t́nh, học từ cơ bản đến Nâng cao được miễn giảm ưu đăi. Tốt”. Học viên Thùy Dương.

Điểm nổi bật:
Luyện thi IELTS tại Đ́nh Long học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu chuẩn và kho đề thi sát với thực tế. Tham gia khóa phụ đạo kỹ năng yếu không tính phí.

Một trong số các trung tâm ngoại ngữ TPHCM cho phép tham gia khóa học tăng cường kỹ năng trước khi thi không tính phí.

Ngày nay, thật nhiều các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM khó mà lựa chọn. Hy vọng rằng, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin, tham khảo các khóa học luyện thi IELTS để chọn cho ḿnh trung tâm anh ngữ tốt TPHCM.

Bài viết liên quan:
7 tiêu chí giúp bạn sáng suốt trong việc đánh giá một trung tâm dạy ielts tốt.
Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM

Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2021 eMoneySpace. All rights reserved.