eMoneySpace
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
News: Earn your money online safely here at eMoneySpace. Dec 02, 2020 04:29 PM
khóa vân tay chất lượg
Print
Author Topic: khóa vân tay chất lượg  (Read 28 times)
nhaminh
Reputation: (0)
*

Offline

Posts: 304
Referrals: 0

View Profile
Nov 22, 2020 07:34 AM

Các loại khóa cửa vân tay đang được ưa chuộng, sử dụng rộng răi và đang dần thay thế khóa cơ thông thường. Khóa vân tay là sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại với các chức năng tiện dụng nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm này. Qua đó người sử dụng rất khó phân biệt đâu là hàng chất lượng cao. Đây là băn khoăn của rất nhiều người vậy nên chúng ta hăy cùng t́m hiểu về vấn đề này nhé.


Các Thương hiệu nổi tiếng của khóa cửa vân tay
Khóa cửa vân tay Kingbel.
Khóa vân tay SamSung.
Khóa  vân tay Hafele.
Khóa  vân tay Xiaomi.
Khóa cửa vân tay Dessmann.
Khóa  vân tay Yale.
Khóa cửa vân tay Unicor.
Khóa cửa vân tay Adel.
Cách phân biệt khóa vân tay chất lượng cao
Kiểm tra thiết kế của khóa vân tay có được tinh xảo, hiện đại và có độ bóng bền màu theo thời gian hay không. Khóa vân tay giá rẻ có thiết lập kính cường lực hiện đại không in lại dấu vân tay nhằm đảm bảo độ bảo mật cho người sử dụng hay không. Không có hiện tượng bong tróc, đường nét kém tinh tế mất hài ḥa và c̣n lưu lại dấu vân tay.
Khóa cửa vân tay có độ nhạy cao với vân tay. Các tính năng mă số đều được thiết lập công nghệ mă số ảo, chống sao chép vân tay, cảm ứng nhiệt của ngón tay nhàm tránh làm sao chép, làm giả ngón tay.
Độ bảo mật của khóa vân tay giá rẻ phải cao. Nếu bạn mua phải hàng dỏm hàng kém chất lượng sẽ bị kẻ xấu lợi dụng thực hiện phá khóa hay hack mật khẩu dễ dàng.
Pin khóa sử dụng sách hiện đại giúp người sử dụng dễ dàng sạc và sử dụng nhanh chóng. Khóa vân tay có khả năng thông báo pin yếu hay có thời gian sử dụng lâu dài.
Khóa cửa vân tay phải có khả năng kết nối hiện đại và phản hồi với người dùng. Đối với khóa cửa vân tay cao cấp sẽ có kết nối wifi và bluetooth thông minh bền bỉ sẽ giúp người sử dụng quản lư của nhà hiệu quả hơn. Người sử dụng sẽ nhận được cảnh báo cháy nổ, hiện tượng bất thường giúp đảm bảo yếu tố an toàn lên cao nhất.
Thiết bị khóa cửa vân tay giá rẻ rất dễ sử dụng, không phức tạp, thực tế lại rất đơn giản. Khóa cửa vân tay luôn có những hướng dẫn chi tiết đi kèm. Bất kể khi nào, bạn mua 1 bộ sản phẩm ngoài ra cũng có hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên bán hàng. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng có thể nắm rơ cách thức cài đặt và sử dụng khóa vân tay trong thời gian ngắn. Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị khóa cửa điện tử của Kingbel tại Việt Nam, với thời gian bảo hành sản phẩm từ 2 năm, và đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi trong thời gian bảo hành. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, t́m hiểu chi tiết về khóa vân tay nhé.
CÔNG TY TNHH KINGBEL VIỆT NAM
Địa chỉ:  Số 1/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
    Số 48/10 Phạm Văn Xảo, Phường Phú Thọ Ḥa, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0964 228 699
Email: info@kingbel.vn
Website: Kingbel.vn
Logged
Print
 
Jump to:  
Copyright © 2008-2020 eMoneySpace. All rights reserved.